Đồng chí Trịnh Văn Chiến – Chủ tịch UBND tỉnh thăm, tặng quà gia đình chính sách tại Sầm Sơn

Đăng ngày 23 - 07 - 2013

Nhân kỷ niệm 66 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27-7), chiều ngày 22-7, đồng chí Trịnh Văn Chiến – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đi thăm, tặng quà cá các đối tượng chính sách

Cùng đi có đại diện lãnh đạo UB MTTQ tỉnh; Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; Sở Lao động Thương binh và Xã hội, Văn phòng UBND tỉnh; đồng chí Trinh Huy Triều - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã Sầm Sơn;  Hoàng Khắc Nhu - Phó Chủ tịch UBND thị xã, Phòng Lao động Thương binh và Xã hội thị xã.

Đồng chí Trịnh Văn Chiến – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà và biểu dương những kết quả đạt được của trung tâm

Đoàn đã đến thăm và tặng quà  đội ngũ cán bộ y, bác sỹ, nhân viên Trung tâm chăm sóc sức khỏe người có công tỉnh Thanh Hóa ( đường Thanh niên – Thị xã Sầm Sơn), tặng quà cho thương binh ¼ Ngọ Duy Khanh (Thiệu Hương, Thanh Hóa) đang điều trị tại trung tâm. Đồng chí Trịnh Văn Chiến - Phó Bí Thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã biểu dương những nỗ lực, cố gắng của cán bộ, nhân viên  trung tâm đã thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Đồng chí Trịnh Văn Chiến- Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng đoàn đã đến thăm trao tặng quà gia đình Bố liệt sỹ Viên Đình Sơn, thôn Thành Thắng, xã Quảng Cư; Nguyễn Văn Tuyết, thương binh ¼, khu phố Phúc Đức, phường Quảng Tiến; Bà mẹ Nguyễn Thị Dưỡng, khu phố Phúc Đức, Quảng Tiến, người có công với cách mạng; cháu Bùi Đức Kế bị nhiễm chất độc hóa học khu phố Hợp Thành, phường Bắc Sơn. Mỗi suất gồm 1 triệu đồng và quà tặng trị giá 500.000 đồng.

Đồng chí Trịnh Văn Chiến- Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng đoàn đã đến thăm trao tặng quà gia đình Nguyễn Văn Tuyết, thương binh ¼, khu phố Phúc Đức, phường Quảng Tiến; Bà mẹ Nguyễn Thị Dưỡng, khu phố Phúc Đức, Quảng Tiến, người có công với cách mạng

Đồng chí Trịnh Văn Chiến- Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng đoàn đã đến thăm trao tặng quà cháu Bùi Đức Kế bị nhiễm chất độc hóa học khu phố Hợp Thành, phường Bắc Sơn

Đến thăm, tặng quà các đối tượng chính sách, đồng chí trịnh Văn Chiến Phó Bí thư Tỉnh ủy– Chủ tịch UBND tỉnh ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe các gia đình liệt sĩ, thương binh, Mẹ Việt Nam anh hùng, đồng thời khẳng định Đảng và Nhà nước luôn biết ơn sự hy sinh, mất mát của các thương binh, gia đình liệt sĩ trong các cuộc kháng chiến giải phóng của dân tộc. Các đồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền các cấp tiếp tục phát huy truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, bằng những việc làm cụ thể, thiết thực tiếp tục thực hiện tốt phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” và các chế độ, chính sách đối với thương, bệnh binh, gia đình chính sách, gia đình có công với nước; thường xuyên động viên, thăm hỏi giúp các gia đình vơi đi nỗi đau, vươn lên trong cuộc sống.

Băng Thanh