2055 người đang online

Đăng ngày 26 - 06 - 2015

Sáng ngày 25/6/2015, tại thị xã Sầm Sơn, Sở nội vụ tỉnh Thanh Hóa phối hợp với UBND thị xã Sầm Sơn, Báo du lịch Việt Nam tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng kiến thức quản lý nguồn nhân lực tuyên truyền quảng bá năm du lịch Quốc Gia tại Thanh Hóa năm 2015.

Về dự có các đồng chí Ngô Hoài Chung – Phó Tổng Cục trưởng – Tổng Cục du lịch Việt Nam; Nguyễn Đại Bàng – Tồng Biên tập báo Du lịch Việt Nam; Nguyễn Xuân Dũng – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở nội vụ Thanh Hóa; Bùi Anh Ninh – Phó Giám đốc Sở nội vụ Thanh Hóa; Hoàng Khắc Nhu – Phó Chủ tịch UBND thị xã Sầm Sơn cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo sở, ban ngành, đơn vị, Trưởng, Phó phòng Văn hóa 27 huyện, thị xã trong Tỉnh.

Tập huấn bồi dưỡng kiến thức quản lý nguồn nhân lực tuyên truyền quảng bá năm du lịch Quốc Gia tại Thanh Hóa năm 2015.

Nội dung tập huấn tập trung vào 3 chuyên đề chính: Vị trí của du lịch Thanh Hóa trong chiến lực phát triển du lịch cả nước và chiến lược phát triển kinh tế - xã hội của Tỉnh; Tiềm năng du lịch Thanh Hóa; Sức hút du lịch của một số Quốc Gia trên thế giới và một số địa phương trong nước, giải pháp cho du lịch Thanh Hóa.
Thông qua lớp tập huấn nhằm trang bị cho cán bộ, công chức, viên chức làm công tác tuyên truyền trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa nắm bắt chủ chương, định hướng phát triển ngành du lịch Việt Nam nói chung và Tỉnh Thanh Hóa nói riêng trong thời kỳ hội nhập – phát triển. Bồi dưỡng kiến thức quản lý nguồn nhân lực, nâng cao công tác tuyên truyền, quảng bá ngành du lịch Thanh Hóa về danh lam, thắng cảnh và con người xứ thanh, từng bước phát triển các loại hình dịch vụ du lịch trong toàn tỉnh, nhất là các khu di tích được công nhận di tích Quốc gia và di tích được UNESCO vinh danh, từng bước góp phần thu hút du khách du lịch trong và ngoài nước đến với Thanh Hóa tham quan, nghỉ dưỡng, xứng đáng với tiềm năng, thế mạnh của ngành du lịch Thanh Hóa./.

Bùi Hợp