UBND thị xã: Tọa đàm kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam.

Đăng ngày 13 - 10 - 2016

Chiều ngày 12/10, UBND thị xã tổ chức tọa đàm kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam (13/10/2005 – 13/10/2016). Đến dự có các đồng chí Võ Mạnh Sơn, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy; đồng chí Lê Ngọc Chiến, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã; đồng chí Lê Việt Cường, Phó Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Phạm Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBND thị xã; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, UB MTTQ thị xã, các phòng, ban, đơn vị, doanh nhân, doanh nghiệp trên địa bàn thị xã.

Tọa đàm kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam.

Với tinh thần tự lực, chủ động sáng tạo các doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn thị xã đã vượt qua khó khăn, phát huy nội lực không ngừng phát triển mở rộng sản xuất nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường. Nhiều doanh nghiệp đã chủ động tiếp cận các dự án, công trình xây dựng của thị xã, của tỉnh với tổng nguồn vốn đầu tư lên đến hàng ngàn tỷ đồng, tạo việc làm cho hàng trăm lao động và đóng góp hàng chục tỷ đồng cho ngân sách Nhà nước. Điển hình như Công ty Vân Tùng.  Công ty Sông Gianh, Công ty xây dựng thương mại Đức Trang, Hưng Phát, Sơn Trang, Khánh Hưng…Bên cạnh đó, một số công ty, doanh nghiệp chuyên sản xuất, thu mua, cung cấp thủy hải sản tại địa bàn phường Quảng Tiến như: Thanh Bình, Hoàn Giang, Phước Thịnh, Nam Thanh, Hồng Cường cũng phát triển mạnh, dám nghĩ, dám làm, đem lại lợi nhuận cao cho doanh nghiệp, góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội của thị xã.

Lãnh đạo thị xã chúc mừng hiệp hội doanh nhân thị xã

Tới dự và chung vui với Hiệp hội doanh nghiệp Sầm Sơn, thay mặt lãnh đạo thị xã, đồng chí Lê Ngọc Chiến, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã ghi nhận những đóng góp của các doanh nghiệp Sầm Sơn trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội của thị xã nói riêng và toàn tỉnh nói chung. Đồng chí Chủ tịch UBND thị xã nêu rõ: Thị xã sẽ ưu tiên và tạo điều kiện tốt nhất để các doanh nghiệp có cơ hội phát triển. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, các doanh nghiệp thị xã cần phát huy nội lực, nỗ lực khắc phục khó khăn, vượt qua thách thức, thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng; chính sách pháp luật của Nhà nước và của địa phương, tiếp tục có những đóng góp to lớn hơn nữa vào sự tăng trưởng  phát triển kinh tế của thị xã, đảm bảo quốc phòng – an ninh. Phấn đấu năm 2017 thị xã Sầm Sơn sẽ trở thành thành phố du lịch biển sầm uất, thành phố đáng sống, là địa chỉ tin cậy, hấp dẫn của du khách trong và ngoài nước. Cấp ủy, chính quyền các cấp và cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn luôn hỗ trợ nhau, cùng nhau chung tay, chung sức, đồng hành cùng phát triển.