Đồng chí Chủ tịch UBND thị xã thăm, chúc Tết cán bộ, nhân dân, các gia đình chính sách xã Quảng Minh, Quảng Châu phường Trung Sơn và các cơ quan, đơn vị trên địa bàn thị xã

Đăng ngày 01 - 02 - 2016

Ngày 29/1, các đồng chí Lê Ngọc Chiến – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã; Lê Việt Cường - ủy viên Ban thường vụ, Phó Chủ tịch HĐND thị xã, Vũ Thị Suất - Ủy viên Ban thường vụ Thị ủy, Trường Ban Tổ chức cùng đại diện Văn phòng UBND, phòng Lao động Thương binh và Xã hội thị xã đến thăm, chúc Tết cán bộ, nhân dân, các gia đình chính sách xã Quảng Minh, Quảng Châu, phường Trung Sơn và các cơ quan, đơn vị trên địa bàn thị xã.

Đồng chí Chủ tịch UBND thị xã thăm, chúc Tết cán bộ, nhân dân phường Trung Sơn

Thăm, chúc tết các xã, phường, đồng chí Lê Ngọc Chiến – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thị xã gửi tới cán bộ, nhân dân các địa phương lời chúc mừng năm mới sức khỏe, thành công, vạn sự như ý. Đồng chí Chủ tịch UBND thị xã đề nghị các xã, phường cần tập trung rà soát, thăm hỏi hỗ trợ các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, không để hộ nào thiếu, đói trong dịp Tết. Tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao; khôi phục các trò chơi dân gian, phong trào quần chúng phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí của nhân dân trong Dịp Tết. Ngoài ra, xã Quảng Minh cần tập trung chỉ đạo phát triển kinh tế; kêu gọi, huy động nhà đầu tư xây dựng các khu công nghiệp sạch, giải quyết việc làm cho nhân dân; xây dựng mô hình trồng rau sạch để phục vụ nhân dân và du khách; nhanh chóng hoàn thành hệ thống điện chiếu sáng tại các khu dân cư, đường làng, ngõ xóm để nhân dân đón Tết an toàn. Phường Trung Sơn thực hiện tốt công tác giải phóng mặt bằng dự án Quảng trường biển, cải tạo khuôn viên biển, bàn giao cho chủ đầu tư theo đúng tiến độ cam kết với Tỉnh.

Đồng chí Chủ tịch UBND thị xã thăm, chúc Tết gia mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Mùi (xã Quảng Minh)

Đoàn đã tới thăm, tặng quà của thị xã, quà phụng dưỡng của Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn cho các Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Mùi, (xã Quảng Minh), Lê Thị Tẻo (thôn Xuân Phương 2, xã Quảng Châu) tặng quà của Thị ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ thị xã cho các gia đình các Mẹ liệt sỹ: Nguyễn Thị Nấu (xã Quảng Minh), Cao Thị Dẻo, Lê Thị Dẻo (phường Trung Sơn), gia đình bệnh binh Vũ Đình Hải và thương binh Lê Duy Trưng (xã Quảng Châu). Các đồng chí lãnh đạo thị xã đã ân cần thăm hỏi, chúc các cụ, các mẹ, các đối tượng chính sách đón Tết Bính Thân vui tươi, đầm ấm cùng gia đình và tiếp tục sống vui, sống khỏe, là tấm gương sáng để con cháu noi theo.

Đồng chí Chủ tịch UBND thị xã thăm, chúc Tết Trung tâm Viễn thông Sầm Sơn

Đoàn đã tới thăm, chúc Tết cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các đơn vị: Đội Quản lý quy tắc, Trung tâm Viễn thông Sầm Sơn, Bưu Điện Sầm Sơn, Điện lực Sầm Sơn. Đồng chí Chủ tịch UBND thị xã chúc các cơ quan, đơn vị năm mới gặt hái được nhiều thành công, tiếp tục có những đóng góp tích cực, cùng với Đảng bộ, chính quyền, nhân dân thị xã thực hiện thắng lợi nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2016. Đồng chí đề nghị, các cơ quan, đơn vị theo chức năng, nhiệm vụ được giao, đảm bảo tốt nhất các điều kiện về trật tự đô thị, vệ sinh môi trường, thông tin liên lạc, điện sáng… đảm bảo cho nhân dân đón Tết Bính Thân vui tươi, an toàn, tiết kiệm.