Cơ quan UBND Thị xã Sầm Sơn: Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2016

Đăng ngày 04 - 02 - 2016

Sáng ngày 3/2, Cơ quan UBND thị xã tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2016.

Hội nghị cán bộ công chức, viên chức cơ quan UBND thị xã

Năm 2015, dưới sự chỉ đạo, điều hành của UBND thị xã và lãnh đạo của Ban chấp hành Đảng bộ cơ quan, cùng với sự đoàn kết, nỗ lực của các phòng ban, đơn vị, các tổ chức đoàn thể trong cơ quan, hoạt động của cơ quan UBND thị xã có nhiều đổi mới, đóng góp tích cực trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của thị xã; hoàn thành vượt mức các chỉ kinh tế xã hội của thị xã. Với chức năng, nhiệm vụ tham mưu cho cấp ủy, HĐND, UBND thị xã, xây dựng các chương trình, kế hoạch, các đề án, phương án. Đồng thời giúp cấp ủy, chính quyền triển khai thực hiện hiệu quả các nội dung, chương trình đã được xây dựng và đạt được nhiều kết quả trong công tác tham mưu quản lý kinh tế, xây dựng 17 phương án quản lý du lịch; quản lý đô thị và tài nguyên môi trường; thanh tra tư pháp; văn hóa – xã hội; công tác văn phòng; tổ chức cán bộ và cải cách hành chính. Qua đánh giá phân loại, cán bộ, công chức có 100% cán bộ, công chức hoàn thành nhiệm vụ, không có cán bộ, công chức vi phạm kỷ luật.

Đồng chí Hoàng Khắc Nhu – Phó Chủ tịch UBND thị xã tặng giấy khen cho cá nhân có thành tích xuất sắc

Nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của cơ quan UBND thị xã năm 2016, tiếp tục tham mưu và thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm: thực hiện có hiệu quả các chỉ tiêu kinh tế, văn hóa - xã hội; xây dựng và tổ chức thực hiện có hiệu quả các giải pháp nâng cao chất lượng du lịch; làm tốt công tác quản lý thu ngân sách nhà nước; thực hiện tốt hiệu quả công tác tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật; thường xuyên quan tâm đến điều kiện làm việc, đời sống vật chất, cán bộ, công chức phấn đấu đến cuối năm 2016 đạt 100% công chức hoàn thành tốt nhiệm vụ góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu đề ra.

Đồng chí Lê Ngọc Chiến – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã tặng giấy khen cho tập thể có thành tích xuất sắc

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lê Ngọc Chiến – Phó Bí thư thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã nhấn mạnh: năm 2016 cần khắc phục những tồn tại, hạn chế trong năm 2015; tập trung vào công tác giải phóng mặt bằng để hoàn thành tiến độ UBND tỉnh giao; chuẩn bị tốt các điều kiện để cho nhân dân, các đối tượng chính sách chuẩn bị đón tết vui vẻ, đầm ấm; chuẩn bị công tác bầu cử Hội đồng nhân dân các cấp; cần nâng cao chất lượng văn hóa, ứng xử trong công tác du lịch; đổi mới trong tư duy, chủ động, trách nhiệm, hiệu quả trong công việc; chẩn chính kỷ cương  quy luật hành chính nhà nước.

Nhân dịp này UBND thị xã tặng giấy khen cho 5 tập thể và 16 cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2015.