Trường mầm non Hoa Mai và Quảng Cư tổ chức hội thi “Hội khỏe bé Mầm non” năm học 2015 – 2016.

Đăng ngày 28 - 03 - 2016

Chiều ngày 25/3, Trường Mầm non Hoa Mai (phường Bắc Sơn) tổ chức hội thi “Hội khỏe bé Mầm non” năm học 2015 – 2016. Tới dự hội thi có đồng chí Hoàng Khắc Nhu, Phó Chủ tịch UBND thị xã; các đồng chí lãnh đạo phòng Giáo dục – Đào tạo; Đảng ủy, HĐND, UBND, UB.MTTQ, các tổ chức đoàn thể, các doanh nghiệp trên địa bàn phường Bắc Sơn cùng hơn 130 vận động viên là các cháu học sinh đến từ các lớp trong trường.

Các đại biểu tham dự hội thi

Với các phần thi đồng diễn, erobic, các trò chơi dân gian truyền thống như kéo co, nhảy ba bố… các vận động viên nhí đã thể hiện khả năng vận động của mình một cách nhanh nhẹn, khéo léo, sự sáng tạo và tính hồn nhiên vui tươi của tuổi thơ, thu hút đông đảo phụ huynh và khán giả đến xem cổ vũ.

Trò chơi ziczac của các em lớp 4 tuổi

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao đồng giải nhất cho lớp 5 tuổi B, lớp 4 tuổi A và nhiều giải thưởng khác.

Lớp 5 tuổi B và lớp 4 tuổi A đạt giải nhất hội thi

Hội thi “Hội khỏe bé mầm non” là sân chơi bổ ích, giúp các cháu bậc học mầm non rèn luyện sức khỏe với phương châm “khỏe để học tập, khỏe để vui chơi”, đồng thời tạo cho trẻ mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp, học tập, sau này trở thành chủ nhân tương lai của Đất nước.

* Chiều cùng ngày, Trường Mầm non Quảng Cư tổ chức Hội thi “Hội khỏe bé Mầm non năm 2015- 2016. Về dự hội thi, nhà trường vinh dự được chào đón các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ, các ban ngành đoàn thể xã Quảng Cư, các phụ huynh, học sinh.

Màn thi đồng diễn của nhóm 5 tuổi

Hội khỏe được diễn ra với sự tham gia của hơn 60 vận động viên đến từ các lớp thuộc 3 khối lớp: 3 tuổi, 4 tuổi và 5 tuổi. Các bé dự thi trải qua 3 phần: màn đồng diễn thể dục Erobic; trò chơi phát triển vận động; trò chơi dân gian như: kéo co, nhảy ba bố, ném còn, đi qua cầu khỉ… đã để lại nhiều ấn tượng và niềm vui trong Hội đồng Ban giám khảo cũng như cán bộ, giáo viên, phụ huynh, học sinh.

Phần thi Erobic của nhóm lớp 4 tuổi

Hội thi đã tạo sân chơi bổ ích cho các bé nhằm tuyên truyền sâu rộng tới các bậc phụ huynh và cộng đồng xã hội trong việc nâng cao chất lượng giáo dục cho trẻ trong trường mầm non, giúp cơ thể của trẻ phát triển tố chất nhanh, bền, dẻo dai, khéo léo, nâng cao tầm vóc và thể lực của trẻ, qua đó giúp trẻ phát triển toàn diện.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao giải xuất sắc thuộc về đội Thỏ Ngọc 5 tuổi, 2 giải nhì thuộc về đội Nắng Sương và Hoa Cúc( 3 tuổi và 4 tuổi).