Ban quản lý quỹ Đền ơn đáp nghĩa thị xã: Lễ bàn giao hỗ trợ tiền xây dựng nhà tình nghĩa cho Thương binh ¼ Phạm Viết Linh.

Đăng ngày 29 - 09 - 2016

Với đạo lý uống nước nhớ nguồn, tri ân công lao to lớn của những người có công với cách mạng, giành độc lập, tự do cho dân tộc. Sáng ngày 29/9, Ban quản lý quỹ Đền ơn đáp nghĩa thị xã tổ chức lễ bàn giao hỗ trợ tiền xây dựng nhà tình nghĩa cho Thương binh ¼ Phạm Viết Linh, (thôn 3, xã Quảng Minh). Tham dự lễ bàn giao có các đồng chí lãnh đạo phòng lao động Thương binh & xã hội, UB.MTTQ thị xã, hội Cựu chiến binh thị xã cùng cấp ủy, chính quyền, các tổ chức đoàn thể xã Quảng Minh.

Lễ bàn giao hỗ trợ tiền xây dựng nhà tình nghĩa cho Thương binh ¼ Phạm Viết Linh (xã Quảng Minh)

Tại lễ bàn giao, đồng chí Nguyễn Đăng Can, Trưởng phòng lao động Thương binh & xã hội, Cơ quan thường trực Ban quản lý quỹ Đền ơn đáp nghĩa thị xã trao tiền hỗ trợ cho thương binh Phạm Viết Linh số tiền 40 triệu đồng (trích từ nguồn quỹ Đền ơn đáp nghĩa thị xã). Bằng nguồn quỹ hỗ trợ và anh em bạn bè giúp đỡ, gia đình thương binh Phạm Viết Linh đã xây dựng ngôi nhà tình nghĩa với diện tích hơn 100 m2 khang trang, giúp gia đình có chỗ ở mới, không còn tình trạng ở nhà dột nát như trước kia.

Để  hỗ trợ nhiều đối tượng có công với cách mạng khó khăn về nhà ở, hiện nay Ban vận động xây dựng quỹ đền ơn đáp nghĩa thị xã và các xã, phường tiếp tục tuyên truyền vận động các tổ chức, cá nhân, cơ quan, doanh nghiệp hỗ trợ đóng góp quỹ đền ơn đáp nghĩa, góp phần xây dựng những ngôi nhà mới khang trang, sạch đẹp, ấm áp nghĩa tình.