Phường Quảng Châu: Hỗ trợ nhân dân vùng bị ngập lụt

Đăng ngày 13 - 10 - 2017

Nhằm kịp thời chia sẻ khó khăn với những hộ dân bị ngập lụt, sáng ngày 13/10, Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, Công an phường và Công ty An Mỹ đã đến thăm, tặng quà hỗ trợ các gia đình bị cô lập trong đợt mưa lớn kéo dài vừa qua. Cùng đi có đại diện phòng Kinh tế UBND thành phố, Trạm Khuyến nông thành phố.

Cấp ủy, chính quyền, UB MTTQ, các đoàn thể, doanh nghiệp phường Quảng Châu hỗ trợ các hộ dân bị ngập lụt

Mỗi phần quà là các nhu yếu phẩm cần thiết như nước uống, mỳ tôm được trao tận tay tới các gia đình bị ngập lụt nặng ở khu phố Xuân Phương 2, phường Quảng Châu. Riêng gia đình ông Vũ Trọng Sơn, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được UB MTTQ phường, Công An phường và các nhà hảo tâm hỗ trợ 2 triệu đồng.

Hỗ trợ gia đình anh Vũ Trọng Sơn, khu phố Xuân Phương 2

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo phường Quảng Châu đã thăm hỏi tình hình đời sống của bà con nhân dân; động viên các gia đình khắc phục khó khăn, sớm ổn định cuộc sống đồng thời nhắc nhở các hộ dân chủ động vệ sinh nhà cửa, khử trùng, phòng chống dịch bệnh, đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản. Để kịp thời động viên nhân dân vượt qua khó khăn, Cấp ủy, chính quyền thành phố và phường Quảng Châu sẽ tiếp tục triển khai các biện pháp khắc phục hậu quả; tổng dọn vệ sinh môi trường, phòng chống dịch bệnh; rà soát, thống kê thiệt hại, có phương án kêu gọi vận động các doanh nghiệp hỗ trợ nhân dân khắc phục hậu quả.