Tổ đại biểu HĐND thành phố Sầm Sơn tiếp xúc với cử tri xã Quảng Hùng

Đăng ngày 06 - 12 - 2017

Chiều ngày 1/12, tổ đại biểu HĐND thành phố gồm các ông (bà): Lê Ngọc Chiến, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; Đào Thị Lý, Thành ủy viên, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trí thành phố; Nguyễn Minh Tâm, Thành ủy viên, Bí thư thành đoàn; Tô Duy Long, Phó Ban kinh tế - xã hội HĐND thành phố đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Quảng Hùng.

Tổ đại biểu HĐND thành phố Sầm Sơn tiếp xúc với cử tri xã Quảng Hùng

Với tinh thần cởi mở, dân chủ, cử tri xã Quảng Hùng đã kiến nghị với đại biểu HĐND thành phố một số vấn đề: Cần có cơ chế hỗ trợ sữa chữa, xây dựng nhà văn hóa ở các thôn; tu bổ, nâng cấp các trục đường 4B, 4C đã xuống cấp nghiêm trọng; xây dựng lại hệ thống kênh mương nội đồng để đáp ứng nhu cầu tưới tiêu để phục vụ nông nghiệp, có biện pháp chính sách cụ thể đối với các dự án treo trên địa bàn để nhân dân ổn định đời sống; quan tâm hơn nữa đến việc cấp quyền và sử dụng đất cho nhân dân .

Thay mặt tổ đại biểu HĐND thành phố, ông Lê Ngọc Chiến, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thành phố tiếp thu giải đáp các vấn đề cử tri quan tâm. Đồng thời đề nghị lãnh đạo xã Quảng Hùng cần làm tốt công tác tuyên truyền chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước và các quy định  của địa phương đến mọi tầng lớp nhân dân; phải gần dân, lắng nghe ý kiến của nhân dân, giải quyết ngay những vấn đề thuộc thẩm quyền của xã ngay tại cơ sở, không được né tránh. Những vấn đề vượt thẩm quyền báo cáo bằng văn bản kịp thời về UBND thành phố giải quyết.

Tại hội nghị tiếp xúc cử tri, đồng chí Chủ tịch UBND thành phố thông tin thêm một số dự án sẽ triển khai trên địa bàn thành phố như: dự án đường duyên hải ven biển; dự án đầu tư du lịch, vui chơi giải trí đẳng cấp của tập đoàn Sun Group với 400 ha tại trục đường sông Đơ và các ven biển trong đó tập trung tại các phường Quảng Vinh, xã Quảng Hùng và Quảng Đại; Dự án đường ngã ba voi và nhiều dự án khác. Mong muốn cử tri xã Quảng Hùng ủng hộ chủ trương, đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án