3387 người đang online

Các đồng chí lãnh đạo thành phố chúc mừng đội ngũ cán bộ, giáo viên ngành Giáo dục- Đào tạo và các nhà trường nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Đăng ngày 20 - 11 - 2018

Trong không khí tưng bừng của cả nước tri ân các thầy giáo, cô giáo nhân kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018), sáng ngày 20/11, các đồng chí lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND thành phố đã đến chúc mừng các đơn vị trường học trên địa bàn thành phố.

* Các đồng chí Mai Xuân Liêm, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy; Vũ Thị Thủy, ủy viên Ban thường vụ Thành ủy;Trưởng Ban Tuyên giáo; Lê Việt Cường, ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố; Hoàng Khắc Nhu, Phó Chủ tịch UBND thành phố đã đến chúc mừng tập thể cán bộ, nhân viên phòng Giáo dục&Đào tạo, Trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố và trường THPT Sầm Sơn.

Đồng chí Bí thư Thành ủy Mai Xuân Liêm chúc mừng phòng Giáo dục & Đào tạo thành phố nhân ngày 20/11

Tặng hoa và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tới các cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục – đào tạo và các nhà trường, đồng chí Bí thư Thành ủy ghi nhận những kết quả và đóng góp to lớn của ngành giáo dục, các thầy giáo, cô giáo trong sự nghiệp trồng người. Đồng chí Bí thư thành ủy mong muốn đội ngũ cán bộ, giáo viên tâm huyết với sự nghiệp giáo dục, mỗi thầy, cô giáo phải thực sự là tấm gương đạo đức tự học, tự sáng tạo; xây dựng môi trường giáo dục an toàn, thân thiện; nâng cao chất lượng giáo dục; đặc biệt quan tâm tới những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, kiên quyết không để bất kỳ học sinh nào khó khăn phải nghỉ học; đào tạo những thế hệ học sinh trưởng thành về mọi mặt, tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu phát triển của thành phố.

* Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, các đồng chí Võ Mạnh Sơn, Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; Phạm Văn Tuấn, ủy viên Ban thường vụ Thành ủy; Phó Chủ tịch UBND thành phố đến thăm, chúc mừng trường Đại học dự bị dân tộc, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên và trường THPT Nguyễn Thị Lợi.

Đồng chí Phó Bí thư thường trực Thành ủy Võ Mạnh Sơn chúc mừng trường Đại học Dự bị dân tộc  nhân ngày 20/11

Đồng chí Phó Bí thư thường trực Thành ủy chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên nhân ngày nhà giáo Việt Nam; biểu dương và ghi nhân những thành tích của các nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời mong muốn, đội ngũ thầy giáo, cô giáo tiếp tục phát thực hiện tốt Nghị quyết số 29 /NQ – TW về “Đổi mới căn bản toàn diện Giáo dục – Đào tạo, đáp ứng yêu cầu CNH, HĐH trong điều kiện kinh tế thị trường, định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế”. Bằng nhiệt huyết và sự say mê sáng tạo, các thầy cô giáo quan tâm công tác giảng dạy văn hóa gắn với giáo dục đạo đức, kỹ năng sống, định hướng nghề nghiệp cho học sinh; tập trung thực hiện các giải pháp nâng cao chất lượng chuyên môn nghiệp vụ nhà giáo và năng lực quản lý của ban giám hiệu, các tổ chuyên môn của nhà trường. Tham mưu, đề xuất với cấp  ủy, chính quyền những giải pháp đưa ngành giáo dục của thành phố phát triển bền vững.

* Đồng chí Lương Tất Thắng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đã đến chúc mừng trường THCS Nguyễn Hồng Lễ, Trường Trung cấp phát thanh – truyền hình. Cùng đi có các đồng chí: Lê Trung Sơn, ủy viên Ban thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra; Vũ Thị Hoa, Phó Chủ tịch HĐND thành phố; lãnh đạo Ban Tuyên giáo, Văn phòng UBND thành phố.

Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố Lương Tất Thắng chúc mừng trường THCS Nguyễn Hồng Lễ nhân ngày 20/11

Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố Lương Tất Thắng gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc tới các cán bộ công chức, viên chức của hai nhà trường. Đồng chí mong muốn các thầy, cô giáo, nhân viên các nhà trường luôn đoàn kết, nhất trí, tạo được khí thế thi đua trong phong trào thi đua dạy tốt, học tốt. Đồng Chú trọng xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực.