Tổ đại biểu HĐND thành phố tiếp xúc cử tri phường Quảng Thọ

Đăng ngày 22 - 11 - 2018

Sáng ngày 21/11, tổ đại biểu HĐND thành phố gồm các ông: Phạm Văn Tuấn, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố; Hà Thọ Thắng, Chính trị viên Ban chỉ huy quân sự thành phố; Lê Văn Chiến, Phó Bí thư Đảng ủy phường Quảng Thọ đã có buổi tiếp xúc với cử tri phường Quảng Thọ.

Tổ đại biểu HĐND thành phố tiếp xúc cử tri phường Quảng Thọ

Tại buổi tiếp xúc, cử tri phường Quảng Thọ kiến nghị: Thành phố quan tâm nâng cấp hệ thống điện tại khu vực khu phố Thọ Thông, Thọ Trúc; di dời đường điện tại khu vực trường Tiểu học Quảng Thọ. Tăng cường công tác quản lý dịch vụ du lịch, quản lý giá. Đầu tư cơ sở vật chất, bổ sung biên chế giáo viên cho các nhà trường. Tăng mức hỗ trợ kiên cố hóa kênh mương nội đồng; hỗ trợ xây dựng, sửa chữa nhà văn hóa khu phố. Ngăn chặn tình trạng săn bắn, bẫy chim trời; giải quyết vấn đề ô nhiễm môi trường tại khu vực bãi rác. Tăng cường công tác quản lý trật tự đô thị, trật tự xây dựng tại Quốc lộ 47, đoạn qua địa bàn phận thành phố…

Thay mặt tổ đại biểu HĐND thành phố, ông Phạm Văn Tuấn, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố tiếp thu giải trình một số vấn đề cử tri quan tâm và tổng hợp ý kiến của cử tri để gửi tới kì họp thứ 11 HĐND thành phố khóa IX sắp tới.