2452 người đang online

Thành phố Sầm Sơn: Khai trương mô hình “Tuyến phố kinh doanh dịch vụ ăn uống đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm”

Đăng ngày 05 - 11 - 2018

Sáng 1/11, Sở Y tế phối hợp với UBND TP Sầm Sơn tổ chức khai trương Mô hình tuyến phố kinh doanh dịch vụ ăn uống bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm (ATTP) năm 2018. Các đồng chí Nguyễn Bá Cẩn, Phó Giám đốc Sở y tế ; Vũ Thị Thủy, Ủy viên ban thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo thành phố dự và chỉ đạo.

Khai trương Mô hình tuyến phố kinh doanh dịch vụ ăn uống bảo đảm  vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2018

Năm 2018 UBND thành phố Sầm Sơn đã chọn tuyến đường Lê Lợi, phường Trường Sơn xây dựng Mô hình tuyến phố kinh doanh dịch vụ ăn uống bảo đảm vệ sinh an  toàn thực phẩm

Tất cả các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống tại tuyến đường này được tập huấn các kiến thức về ATTP, kiểm tra giám sát thường xuyên, cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP nếu đáp ứng đủ các tiêu chí . Ngoài ra, các cơ sở cũng được Sở y tế cấp phát các trang thiết bị, dụng cụ hỗ trợ cho công tác bảo đảm vệ sinh ATTP; chủ cơ sở ký cam kết với UBND phường  và được cấp biển hiệu chứng nhận tham gia xây dựng mô hình

Các đồng chí lãnh đạo cắt băng khai trương tuyến phố kinh doanh dịch vụ ăn uống đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm