2519 người đang online

Đảng ủy cơ quan chính quyền thành phố : Triển khai kế hoạch tổ chức cuộc thi "Tìm hiểu 990 năm Danh xưng Thanh Hóa”

Đăng ngày 08 - 11 - 2018

Chiều ngày 6/11, Đảng ủy cơ quan chính quyền thành phố tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức cuộc thi "Tìm hiểu 990 năm Danh xưng Thanh Hóa với tư cách là đơn vị hành chính trực thuộc Trung ương" đến các chi bộ trực thuộc. Đồng chí Lê Việt Cường, Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì hội nghị.

Hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức cuộc thi "Tìm hiểu 990 năm Danh xưng Thanh Hóa”

Tại hội nghị, Đảng ủy cơ quan chính quyền thành phố đọc Quyết định thành lập Ban tổ chức cuộc thi gồm 9 thành viên. Đồng chí Lê Việt Cường, Bí thư Đảng ủy làm trưởng ban và triển khai thực hiện kế hoạch tổ chức cuộc thi "Tìm hiểu 990 năm Danh xưng Thanh Hóa với tư cách là đơn vị hành chính trực thuộc Trung ương. Theo kế hoạch, nội dung cuộc thi: Tìm hiểu 990 năm Danh xưng Thanh Hóa với tư cách là đơn vị hành chính trực thuộc Trung ương. Hình thức thi: thi viết và thi trắc nghiệm  (theo thể lệ cuộc thi của tỉnh quy định).  Đối tượng tham gia cuộc thi là cán bộ,  đảng viên,  công chức, viên chức và người lao động đang sinh hoạt trong toàn Đảng bộ cơ quan chính quyền thành phố. Thời gian nộp bài dự thi,  các chi bộ trực thuộc nộp bài dự thi về Ban tổ chức cuộc thi (qua Văn phòng Đảng uỷ)  trước ngày 20/12/218. Cơ cấu giải thưởng,  Ban tổ chức cuộc thi sẽ trao giải cho các tập thể,  cá nhân có bài đạt xuất sắc và chọn 10 bài thi đạt kết quả tốt nhất tham gia cuộc thi cấp thành phố.

Đồng chí Lê Việt Cường,  Bí thư Đảng ủy cơ quan chính quyền thành phố,  Phó Chủ tịch HĐND thành phố kết luận

Để cuộc thi đạt chất lượng, hiệu quả nhằm tuyên truyền, giáo dục truyền thống lịch sử,  văn hóa, lòng tự hào về vùng đất,  con người và vùng đất xứ Thanh, đồng chí Lê Việt Cường,  Bí thư Đảng ủy cơ quan chính quyền thành phố,  Phó Chủ tịch HĐND thành phố đề nghị các chi bộ triển khai, thực hiện nghiêm túc kế hoạch tổ chức cuộc thi "Tìm hiểu 990 năm Danh xưng Thanh Hóa với tư cách là đơn vị hành chính trực thuộc Trung ương", đảm bảo 100% cán bộ,  đảng viên,  công chức,  viên chức,  người lao động  tham gia,  đây sẽ là tiêu chí để đánh giá hoàn thành nhiệm vụ năm 2018.