Bế giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính không tập trung khóa học 2017-2018.

Đăng ngày 26 - 12 - 2018

Chiều ngày 19/12/2018 tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố , trường Chính trị tỉnh phối hợp với thành ủy Sầm Sơn tổ chức lễ bế giảng lớp trung cấp lý luận chính trị- hành chính không tập trung khóa học 2017-2018. Dự lễ có các đồng chí Trịnh Thị Ngọc Diệp, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; Vũ Thị Suất, Trưởng Ban tổ chức Thành ủy, các đồng chí trong Ban thường vụ Thành ủy, đồng chí Vũ Thị Thủy, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy Trưởng Ban Tuyên giáo - Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố.

Lễ bế giảng lớp trung cấp lý luận chính trị- hành chính không tập trung khóa học 2017-2018

Khóa học có 76 học viên theo học. Bám sát khung chương trình đào tạo Trung cấp lý luận chính trị - hành chính( LLCT-HC) do Học Viện Chính trị Quốc gia ban hành, Trường Chính trị tỉnh đã xây dựng kế hoạch đào tạo triển khai thực hiện đồng bộ, đảm bảo phương châm đào tạo gắn lý luận với thực tiễn, gắn trang bị kiến thức với hình thành kỹ năng lãnh đạo quản lý. Theo quy chế đào tạo, có 17 học viên viết tiểu luận với 13/17 đồng chí đạt điểm xuất sắc; 4 đồng chí đạt điểm giỏi, 59 học viên dự thi tốt nghiệp. Qua kết quả chấm thi có 100% học viên đậu tốt nghiệp, trong đó loại giỏi là 15 học viên , đạt 19,5%, loại khá là 56 học viên, đạt 74%, có 8 học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện được Hiệu Trưởng trường Chính trị tỉnh tặng giấy khen.

Đồng chí Trịnh Thị Ngọc Diệp, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh trao giấy khen cho các học viên đạt thành tích xuất sắc

Phát biểu bế giảng và giao nhiệm vụ, đồng chí Trịnh Thị Ngọc Diệp, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh, đồng chí Vũ Thị Suất, Trưởng Ban tổ chức Thành ủy, Trưởng Ban chỉ đạo lớp học chúc mừng các đồng chí học viên đã hoàn thành nội dung khóa học và được công nhận tốt nghiệp. Các đồng chí đề nghị: sau lớp học các đồng chí học viên cần tiếp tục nghiên cứu học tập, tích cực chủ động trong nhiệm vụ công tác, cùng với cấp ủy, chi bộ cụ thể hóa các nhiệm vụ, các nội dung trong Nghị quyết đại hội Đảng các cấp. Tự trao đồi phẩm chất đạo đức, rèn luyện tác phong công tác, là những nhân tố, những tấm gương sáng trong các phong trào thi đua. Đẩy mạnh việc học tập lẫn nhau, trao đổi thông tin tạo ra những phong trào lớn trên địa bàn.