Thành phố sầm sơn triển khai công tác tổ chức Lễ hội du lịch Sầm Sơn năm 2018

Đăng ngày 16 - 04 - 2018

Sáng ngày 13/4, đồng chí Lê Ngọc Chiến, Chủ tịch UBND thành phố, Trưởng ban tổ chức lễ hội chủ trì hội nghị triển khai công tác tổ chức Lễ hội du lịch biển Sầm Sơn 2018.

Hội nghị triển khai công tác tổ chức Lễ hội du lịch biển Sầm Sơn 2018.

Theo kế hoạch, Lễ hội Du lịch biển Sầm Sơn năm 2018 sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 21/4/2018 tại sân khấu bãi B , đường Hồ Xuân Hương.

Lễ hội năm nay mang chủ đề “Khát vọng thành phố trẻ”. Để lễ hội du lịch biển Sầm Sơn diễn ra theo đúng chương trình, UBND thành phố Sầm Sơn đã phân công nhiệm vụ  cụ thể cho các phòng ban, đơn vị. Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị lễ hội cơ bản hoàn thành tốt. UBND thành phố đã thành lập Ban tổ chức lễ hội du lịch biển Sầm Sơn và thành lập các tiểu ban: tiểu ban nội dung tuyên tuyền; tiểu ban lễ tân – hậu cần; và tiểu ban an ninh trật tự

Sau khi nghe các ban, ngành báo cáo tiến độ thực hiện nhiện vụ, đồng chí Lê Ngọc Chiến - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố kết luận:  Công an thành phố  xây dựng phương án và bố trí lực lượng, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, phân luồng giao thông, đảm bảo an toàn cho các đại biểu, nhân dân và du khách về tham dự lễ hội. Các phòng, ban đơn vị có liên quan theo chức năng nhiệm vụ, khẩn trương hoàn tất công tác chỉnh trang đô thị, vệ sinh môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm; làm tốt công tác cứu hộ, cứu nạn, sơ cấp cứu biển, phòng chống cháy nổ; tăng cường công tác tuyên truyền, quảng bá các hoạt động trước, trong và sau lễ hội du lịch biển Sầm Sơn…. góp phần tổ chức thành công lễ hội, tạo ấn tượng đẹp trong lòng  nhân dân và du khách.