Thành phố Sầm Sơn: Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực phục vụ du lịch dịch vụ năm 2018

Đăng ngày 12 - 05 - 2018

Sáng ngày 10/5, UBND thành phố phối hợp với Phòng công nghiệp thương mại VCCI Thanh Hóa tổ chức lớp tập huấn nâng cao chất lượng nguồn nhân lực phục vụ du lịch dịch vụ năm 2018 với phương châm “ kỷ cương- văn minh- thân thiện" cho các cán bộ quản lý từ thành phố đến thôn, khu phố trên địa bàn.

Tại lớp tập huấn, đồng chí Lê Ngọc Chiến, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tich UBND thành phố truyền tải khái quát về công tác quy hoạch du lịch biển Sầm Sơn; quan điểm chỉ đạo, định hướng phát triển du lịch Sầm Sơn đến 2020. Trong đó, chú trọng các nội dung chính như: tiềm năng du lịch Sầm Sơn; vai trò của du lịch đối với Sầm Sơn; kết quả đạt được trong lĩnh vực dịch vụ du lịch; định hướng phát triển du lịch; trách nhiệm của cán bộ, nhân dân Sầm Sơn với việc phát triển ngành du lịch dịch vụ và các giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch Sầm Sơn.

Ngoài ra, các học viên còn được tiếp nội dung nâng cao năng lực quản lý nhà nước trong hoạt động kinh doanh du lịch theo hướng bền vững do Phó Giáo sư, Tiến sỹ Phạm Quốc Sử, Trưởng khoa khoa học xã hội, trường đại học Thủ đô, truyền đạt.

Đây là những nội dung thiết thực nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của đội ngũ cán bộ quản lý các cấp trong chỉ đạo, điều hành hoạt động kinh doanh dịch vụ du lịch, nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch Sầm Sơn theo hướng kỷ cương – văn minh – thân thiện để Sầm Sơn thực sự là điểm đến lý tưởng và là thành phố đáng sống của cả nước.