Thành đoàn – Hội chữ thập đỏ Sầm Sơn: Trao quà cho các em học sinh nghèo huyện Cẩm Thủy.

Đăng ngày 25 - 06 - 2018

Nằm trong các hoạt động ủng hộ, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn của Thành phố Sầm Sơn với huyện Cẩm Thủy theo Nghị quyết số 09-NQ/TU của Ban chấp hành Đảng bộ về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác giảm nghèo nhanh và bền vững ở các huyện miền núi Thanh Hóa đến năm 2020”. Sáng ngày 24/6, Thành đoàn – Hội chữ thập đỏ thành phố Sầm Sơn phối hợp tổ chức trao quà cho các em học sinh nghèo trên địa bàn huyện Cẩm Thủy.

Đồng chí Nguyễn Thị Thúy, Chủ tịch Hội chữ thập Đỏ Sầm Sơn trao quà cho các em học sinh nghèo.

Bằng các nguồn quỹ, Thành đoàn, - Hội chữ thập đỏ thành phố đã trao 40 suất quà, 5 xe đạp cho các em học sinh nghèo ở 3 xã : Cẩm Tân, Cẩm Liên, Cẩm Long (huyện Cẩm Thủy) với tổng trị giá hơn 25 triệu đồng.

Thành đoàn – Hội chữ thập đỏ thành phố  trao 5 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo huyện Cẩm Thủy

Em Hà Xuân Quyến, học sinh lớp 7B Trường THCS Cẩm Long phấn khởi chia sẻ: em rất là vui khi nhận được chiếc xe đạp để đi học. Từ nay em không phải đi bộ quãng đường xa nữa. Em xin hứa sẽ cố gắng học tập chăm chỉ, đạt được kết quả tốt trong học tập.

Trao quà cho các em học sinh nghèo tại huyện Cẩm Thủy là việc làm thường niên của Thành đoàn – Hội chữ thập đỏ thành phố, nhằm động viên, giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Cẩm Thủy nỗ lực vươn lên trong học tập.

Đồng chí Nguyễn Thị Nga, Bí thư Thành đoàn thành phố trao quà cho các em học sinh nghèo ở các xã Cẩm Tân,Cẩm Liên, Cẩm Long

Đồng chí Nguyễn Thị Nga, Bí thư Thành đoàn thành phố cho biết: trong thời gian tới, Thành đoàn – Hội Chữ thập đỏ Sầm Sơn tiếp tục thực hiện công tác phối hợp, tăng cường tuyên truyền, vận động các nguồn hỗ trợ quỹ nhân đạo từ thiện để có được nhiều phần quà ý nghĩa đến tay các em học sinh nghèo ở miền núi.