650 người đang online

Đồng chí Phó Bí thư thường trực Thành ủy Võ Mạnh Sơn kiểm tra tình hình sản xuất, đời sống của nhân dân, chúc Tết gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn thành phố

Đăng ngày 29 - 01 - 2019

Chiều ngày 24/1, đồng chí Võ Mạnh Sơn, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đã đến thăm, chúc tết các đơn vị: Ban Chỉ huy quân sự thành phố; Đội Kiểm tra quy tắc thành phố; Đảng bộ, nhân dân phường Trung Sơn, chúc Tết một số gia đình chính sách trên địa bàn. Cùng đi có đại diện Văn phòng Thành ủy, phòng Giáo dục & đào tạo, hội Cựu chiến binh thành phố.

Đồng chí Phó Bí thư Thành ủy Võ Mạnh Sơn chúc tết Đội Kiểm tra quy tắc đô thị

Thay mặt lãnh đạo thành phố, đồng chí Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đánh giá cao của 3 đơn vị công tác lãnh đạo, chỉ đạo của 3 đơn vị và chúc Tết cán bộ, chiến sỹ, công chức, viên chức, người lao động các đơn vị.

Đồng chí Phó Bí thư Thành ủy Võ Mạnh Sơn thăm, chúc Tết gia đình chính sách phường Trung Sơn

Đoàn đã tới thăm, chúc Tết các gia đình chính sách, người có công với cách mạng: gia đình bà Mẹ Liệt Sỹ vừa  tròn 100 tuổi Nguyễn Thị Phiên, khu phố Xuân Phú; Nguyễn Thị Lưu, Khu phố Khanh Tiến, (P.Trung Sơn) đồng chí Phó Bí thư hường trựcThành ủy đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống sinh hoạt của các gia đình chính sách, người có công đón năm mới vui vẻ, hạnh phúc, đầm ấm