635 người đang online

Đồng chí Lê Trung Sơn, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Thành ủy thăm tình hình sản xuất phường Quảng Vinh.

Đăng ngày 31 - 01 - 2019

Chiều ngày 29/1, đồng chí Lê Trung Sơn, Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Thành ủy thăm tình hình sản xuất phường Quảng Vinh và trao quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn phường. Cùng đi có đại diện Ban Dân vận , Văn phòng Thành ủy, Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố.

Đồng chí Lê Trung Sơn, Ủy viên ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Thành ủy thăm tình hình sản xuất  phường Quảng Vinh

Thay mặt lãnh đạo phường Quảng Vinh, đồng chí Bí thư Đảng ủy phường Quảng Vinh Trần Văn Hưng báo cáo nhanh tình hình sản xuất nông nghiệp, công tác an sinh xã hội, an ninh trật tự trên địa bàn. Đến thời điểm này, bà con nông dân phường Quảng Vinh đã xuống đồng gieo cấy lúa vụ Chiêm Xuân , phấn đấu đến ngày 28 tháng chạp âm lịch gieo cấy đạt hơn 90%; sản xuất vụ Đông Xuân đúng khung lịch thời vụ. Giao nhiệm vụ cho lực lượng Công an phường phối hợp với các tổ an ninh xã hội tuần tra, kiểm soát tại các địa bàn dân cư, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Đối với công tác an sinh xã hội, ngoài các phần quà của Trung ương, tỉnh, thành phố , phường đã vận động các cơ quan, doanh nghiệp trao hàng trăm suất quà cho các đối tượng chính sách, hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Ghi nhận, biểu dương những kết quả đạt được của phường Quảng Vinh, đồng chí Lê Trung Sơn, Ủy viên ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy đề nghị, trong thời gian này, phường Quảng Vinh rà soát lại các hộ nghèo, nhất là các hộ đặc biệt khó khăn đột suất để có phương án hỗ trợ kịp thời; tăng cường tuyên truyền, vận động nhân dân không mua bán, tàng trữ, sử dụng pháo trái phép, xử lý nghiêm những đối tượng vi phạm. Thay mặt lãnh đạo thành phố, đồng chí Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Thành ủy chúc Đảng bộ, chính quyền, nhân dân phường Quảng Vinh đón tết cổ truyền Kỷ Hợi  vui vẻ, an toàn, tiết kiệm.

Đoàn công tác trao quà cho gia đình ông Đỗ Như Miên, thương binh 4/4 (khu phố Thượng Du, phường Quảng Vinh)

Trước đó, Đoàn công tác đồng chí Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy trao quà cho 3 hộ gia đình chính sách trên địa bàn phường : Lê Thị Khoa, mẹ liệt sỹ; Dư Văn Hanh, thương binh 4/4, Đỗ Như Miên, thương binh 4/4 . Mỗi suất quà trị giá 1.200.000 đồng.

Các doanh nghiệp trao quà tết cho các hộ gia đình nghèo phường Quảng Vinh.

Nhân dịp  này, đồng chí Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Thành ủy Lê Trung Sơn đã vận động các công ty, doanh nghiệp trao gần 50 suất quà cho các hộ nghèo phường Quảng Vinh, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng.