Thành đoàn – Hội Chữ thập đỏ Sầm Sơn: Chương trình “Thắp sáng ước mơ cho em, Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam”

Đăng ngày 31 - 01 - 2019

Sáng ngày 28/1, tại Trường THPT Nguyễn Thị Lợi, Thành đoàn Sầm Sơn phối hợp với Hội chữ thập đỏ thành phố tổ chức chương trình “Thắp sáng ước mơ cho em, Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thành phố.

Các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi nhận các phần quà ý nghĩa của chương trình.

Các đồng chí lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thành uỷ,  Ủy ban MTTQ thành phố,  Thành đoàn,  hội Chữ thập đỏ thành phố và các cơ quan, các tổ chức chính trị xã hội,  doanh nghiệp có tấm lòng vàng đã trao 106 suất quà cho các em học sinh nghèo,  nạn nhân nhiễm chất độc da cam, với tổng giá trị 53 triệu đồng.

Những phần quà ý nghĩa động viên các em học sinh nghèo vượt qua khó khăn, nỗ lực học tập tốt

Chương trình "Thắp sáng ước mơ cho em,  Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam" là một trong những hoạt động thường niên của Thành đoàn Sầm Sơn - Hội Chữ thập đỏ thành phố tổ chức mỗi dịp Tết đến xuân về. Những phần quà là nguồn động viên các em học sinh và nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn nhằm tiếp thêm sức mạnh, ý chí và nghị lực để các em vượt khó vươn lên thực hiện những ước mơ, hoài bão của mình.

Liên ngành Thành đoàn – Hội Chữ thập đỏ Sầm Sơn phát động chương trình “Thắp sáng ước mơ cho em, tết vì người nghèo”

Nhân dịp này, Liên ngành Thành đoàn – Hội Chữ thập đỏ Sầm Sơn đã phát động chương trình “Thắp sáng ước mơ cho em, tết vì người nghèo, nạn nhân chất độc da cam” và triển khai phong trào “học sinh 3 tốt” giai đoạn 2019 – 2022.