1659 người đang online

Thành ủy Sầm Sơn: Học tập, quán triệt và triển khai các nội dung Nghị quyết Trung ương 8 khóa XII

Đăng ngày 06 - 01 - 2019

Sáng ngày 5/1, Thành ủy Sầm Sơn tổ chức hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các nội dung hội nghị Trung ương 8 khóa XII. Dự hội nghị có các đồng chí: Mai Xuân Liêm, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy; Võ Mạnh Sơn, Phó bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; Lương Tất Thắng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; các đồng chí trong Ban thường vụ Thành ủy, Thường trực HĐND, UBND; các đồng chí ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ thành phố; MTTQ và các đoàn thể; Thủ trưởng các phòng, ban, đơn vị; Bí thư các đảng bộ, chi bộ trực thuộc; các đảng viên khối Đảng đoàn thể, đảng viên chi bộ cơ quan chính quyền thành phố.

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị các đồng chí Thường trực Thành ủy đã trực tiếp quán triệt, triển khai nội dung Quy định số 08- QĐ/TW quy định trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, trước hết là ủy viên Bộ chính trị, Ủy viên Ban bí thư, ủy viên Ban chấp hành Trung ương; Nghị quyết số 36 – NQ/TW về Chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; Kết luận số 37 – KL/TW về tình hình kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước năm 2018; kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, dự toán ngân sách nhà nước năm 2019. Trong đó, đặc biệt nhấn mạnh quy định về sự nêu gương của cán bộ, đảng viên. Nêu gương phải trở thành việc làm thường xuyên, tự giác, trở thành nét văn hóa của cán bộ, đảng viên. Mỗi cán bộ, đảng viên, đặc biệt là cán bộ quản lý phải thực sự nêu gương từ những việc làm nhỏ nhất. Qua đó, từng bước nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng, củng cố niềm tin của nhân dân vào tổ chức Đảng.

Sau hội nghị này, các tổ chức Đảng cơ sở tổ chức quán triệt, triển khai cả 3 nội dung đến các cán bộ, đảng viên xong trước ngày 30/1 và triển khai viết bài thu hoạch xong trước ngày 15/2/2019.

Đồng chí Mai Xuân Liêm, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy kết luận hội nghị

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Mai Xuân Liêm, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy yêu cầu Cấp ủy các cấp tổ chức học tập, quán triệt các Nghị quyết của Đảng tới cán bộ, đảng viên và nhân dân. UBND thành phố hỗ trợ kinh phí cho các xã, phường tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, đảm bảo cho nhân dân vui xuân, đón Tết và chăm lo Tết cho các gia đình chính sách, hộ nghèo. Tổ chức thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2019.