Ban Kinh tế - xã hội HĐND thành phố: Giám sát các dự án đầu tư công tại xã Quảng Đại

Đăng ngày 15 - 11 - 2019

Chiều ngày 14/11, đồng chí Vũ Thị Thuỷ, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành uỷ, Trưởng Ban Kinh tế xã hội Hội đồng nhân dân thành phố làm trưởng đoàn đã giám sát công tác triển khai thực hiện các dự án cải tạo, xây mới trường học tại xã Quảng Đại. Tham gia đoàn giám sát có đồng chí thành viên Ban Kinh tế - Xã hội, Phó Ban Pháp chế HĐND thành phố; các phòng, ban liên quan.

Đoàn giám sát kiểm tra thực tế tại công trình trường mầm non Quảng Đại

Tại công trình Trường mầm non xã Quảng Đại, lớp học, khu hành chính và các hạng mục khác, diện tích xây dựng gần 420 m2, diện tích sàn 545m2 với tổng kinh phí đầu tư hơn 3, 8 tỷ đồng đã khởi công xây dựng và đang hoàn thiện.

Đối với công trình nhà lớp học 02 tầng 06 phòng trường THCS Quảng Đại; đầu tư xây dựng mới khối phòng học bộ môn. với tổng kinh phí đầu tư hơn 3,9 tỷ đồng đến nay dự án đã khởi công xây dựng và đang hoàn thiện.

Đồng chí Trưởng đoàn giám sát kết luận sơ bộ buổi làm việc

Sau khi nghe báo cáo của chủ đầu tư và các ý kiến tham gia tại buổi làm việc, đồng chí Vũ Thị Thuỷ, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành uỷ, Trưởng Ban Kinh tế - xã hội Hội đồng nhân dân thành phố đề nghị xã Quảng Đại hoàn tất các quy trình thủ tục hồ sơ theo quy định của pháp luật; đẩy nhanh tiến độ thực hiện dự án theo cam kết. Trong quá trình thi công cần lưu ý hệ thống điện, nước, nguồn gốc xuất xứ vật liệu xây dựng phải đảm bảo, chất lượng; quan tâm công tác đảm bảo vệ sinh môi trường, an toàn cho các cháu học sinh. Bên cạnh đó đề nghị các phòng, ban có liên quan kịp thời hướng dẫn, đôn đốc chủ đầu tư triển khai thực hiện dự án, đảm bảo tiến độ thực hiện dự án theo cam kết./.