Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thành phố: Khai giảng chương trình bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới (lớp 2)

Đăng ngày 15 - 11 - 2019

Sáng ngày 15/11, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thành phố tổ chức khai giảng chương trình bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới (lớp 2) cho 64 đảng viên mới tại các đảng bộ, chi bộ trực thuộc Đảng bộ thành phố.

Đồng chí Vũ Thị Thủy, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáoThành ủy, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố phát biểu khai mạc.

Phát biểu khai mạc lớp học, đồng chí Vũ Thị Thủy, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáoThành ủy, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố giao nhiệm vụ cho lớp học và đề nghị các đồng chí học viên tham gia lớp học cần nghiêm túc thực hiện nội quy, quy chế lớp học đã đề ra, hoàn thành tốt chương trình học tập, rèn luyện, xứng đáng là đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Toàn cảnh lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới

Trong thời gian 7 ngày, 64 đảng viên mới sẽ được tiếp thu, học tập các chuyên đề: Chủ nghĩa Mác Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, nền tảng kim chỉ nam cho hành động của Đảng, cách mạng Việt Nam; Độc lập dân tộc gắn liền với Chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên của CHXN ở Việt Nam; Phát huy sức mạnh toàn dân tộc, dân chủ XHCN, xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền XHCN; Đường lối phát triển kinh tế xã hội của Đảng; Phát triển giáo dục, đào tạo khoa học và công nghệ, xây dựng và phát triển văn hóa con người Việt Nam, quản lý tài nguyên môi trường; Tăng cường quốc phòng an ninh bảo vệ vững chắc Tổ Quốc giữ vững môi trường hòa bình ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội; Chủ động tích cực hội nhập quốc tế; Nguyên tắc tổ chức hoạt động của Đảng và công tác xây dựng Đảng ở cơ sở; Xây dựng Đảng về đạo đức; Phấn đấu rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam

Sau khi tiếp thu đầy đủ các chuyên đề bồi dưỡng lý luận chính trị giúp các đảng viên mới nâng cao nhận thức về lý luận chính trị, vai trò, trách nhiệm của mỗi đảng viên trong quá trình phấn đấu, rèn luyện, xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.