Các đồng chí lãnh đạo Thành phố chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Đăng ngày 20 - 11 - 2019

Nhằm tôn vinh và tri ân các thầy, cô giáo với những đóng góp to lớn cho sự nghiệp trồng người, các đồng chí lãnh đạo Thành uỷ, HĐND, UBND, MTTQ, các ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang thành phố đã đến tặng hoa chúc mừng cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố nhân kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

* Các đồng chí Võ Mạnh Sơn, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; Lê Ngọc Khanh, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban Dân Vận Thành ủy, Chủ tịch UB.MTTQ thành phố; Bùi Quốc Đạt, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố đã đến chúc mừng tập thể lãnh đạo, cán bộ, công viên chức Phòng Giáo dục - Đào tạo và Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị thành phố. Cùng đi có các đồng chí đại diện các Ban xây dựng đảng, Văn phòng Thành ủy.

Các đồng chí lãnh đạo thành phố chúc mừng cán bộ, công chức, viên chức phòng Giáo dục và Đào tạo nhân  ngày 20.11

Thay mặt lãnh đạo thành phố, đồng chí Phó bí thư Thường trực thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Võ Mạnh Sơn đã tặng lẵng hoa, chúc mừng tốt đẹp đến tập thể lãnh đạo, cán bộ, công viên chức Phòng Giáo dục và Đào tạo  nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đồng chí biểu dương, vui mừng trước những kết quả mà ngành Giáo dục – Đào tạo thành phố đã đạt được, nhất là trong những năm gần đây, chất lượng giáo dục đại trà và giáo dục mũi nhọn đều đạt kết quả tốt. Đồng chí mong muốn ngành Giáo dục – Đào tạo thành phố cần quan tâm, chú trọng chất lượng mũi nhọn để tăng thứ hạng trong toàn tỉnh; tiếp tục làm tốt công tác quản lý, chỉ đạo tốt về chuyên môn, nâng cao hiệu quả toàn diện chất lượng giáo dục theo tinh thần Nghị quyết 29 -NQ/TW “về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế" .

*Tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị thành phố, đồng chí Võ Mạnh Sơn, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đã chúc mừng cán bộ, giảng  viên, nhân viên sức khỏe dồi dào, tiếp tục có nhiều cố gắng để gặt hái được nhiều thành công trong đào tạo, bồi dưỡng cán bộ.

Các đồng chí lãnh đạo thành phố chúc mừng Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thành phố  nhân ngày 20.11

Đồng chí mong đội ngũ cán bộ, giảng viên của Trung tâm phát huy những thành tích đã đạt được, không ngừng đổi mới công tác bồi dưỡng cán bộ và nâng cao hoạt động của Trung tâm; phối hợp với các Ban Xây dựng Đảng, các phòng, ban, ngành của của thành phố thực hiện tốt công tác tuyên truyền, định hướng dư luận, góp phần cùng với Thành phố thực hiện tốt hơn công tác đào tạo lý luận chính trị cho cán bộ trên địa bàn thành phố.

*Các đồng chí: Lương Tất Thắng, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thành phố; Trần Thanh Bình, ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự; Vũ Thị Hoa, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND thành phố cùng đại diện Ban Tuyên giáo, Phòng Giáo dục&Đào tạo, Văn phòng UBND thành phố đã tới chúc mừng đội ngũ giáo viên, nhân viên các trường Dự bị đại học dân tộc, THPT Nguyễn Thị Lợi và trường THCS Nguyễn Hồng Lễ.

Các đồng chí lãnh đạo thành phố chúc mừng trường Dự bị đại học dân tộc nhân ngày 20.11

Trong không khí đầm ấm, trang trọng, đồng chí Chủ tịch UBND thành phố Lương Tất Thắng đã tặng lẵng hoa chúc mừng và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên các nhà trường. Chúc các thầy, cô luôn tâm huyết với sự nghiệp trồng người, xây dựng tập thể nhà trường đoàn kết, vững mạnh, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của đơn vị nói riêng và toàn thành phố nói chung.

* Nhân kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019), sáng 20/11, đồng chí Lê Việt Cường, Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố cùng các đồng chí lãnh đạo Văn phòng UBND thành phố; phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố đã chúc mừng các đơn vị trường Trung cấp phát thanh truyền hình; trường THPT Chu Văn An và Trung tâm giáo dục thường xuyên- giáo dục nghề nghiệp thành phố.

Các đồng chí lãnh đạo thành phố chúc mừng trường THPT Chu Văn An nhân ngày 20.11

Thay mặt  lãnh đạo lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND thành phố, đồng chí Phó chủ tịch HĐND thành phố Lê Việt Cường tặng hoa và chúc mừng Ban giám hiệu, cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường có nhiều sức khỏe, niềm vui, tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng chí phấn khởi ghi nhận những kết quả mà toàn ngành giáo dục đã nỗ lực phấn đấu và đồng thời mong muốn các nhà trường sẽ tiếp tục nỗ lực, duy trì và nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên, xây dựng tập thể sư phạm đoàn kết, gương mẫu, sáng tạo, xây dựng chiến lược phát triển phù hợp với yêu cầu của thành phố, của đất nước, trong đó quan tâm lựa chọn đào tạo những lĩnh vực chuyên sâu, những ngành nghề riêng của nhà trường, góp phần đóng góp công sức cho sự nghiệp GD&ĐT thành phố.