Phường Trung Sơn: Gặp mặt cán bộ quân đội, công an nghỉ công tác trên địa bàn

Đăng ngày 18 - 12 - 2019

Sáng 18/12, UBND Phường Trung Sơn tổ chức gặp mặt cán bộ quân đội, công an, lực lượng vũ trang nghỉ hưu, nghỉ công tác trên địa bàn phường nhân kỷ niệm 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2019) và 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019).

Phường Trung Sơn gặp mặt cán bộ quân đội, công an nghỉ công tác trên địa bàn

Tại buổi gặp mặt thân mật, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang 75 năm Ngày thành lập QĐND Việt Nam và 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân; tưởng nhớ công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại - người đã tổ chức giáo dục, rèn luyện QĐND, Công an nhân dân không ngừng trưởng thành và lớn mạnh và bày tỏ lòng kính trọng và tri ân sâu sắc tới các Mẹ Việt Nam Anh hùng, Anh hùng LLVT nhân dân, các liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, cựu chiến binh, cựu thanh niên xung phong, dân quân đã cống hiến, hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc và góp phần xây dựng quê hương Thanh Hóa.

Bày tỏ niềm xúc động, đại diện nguyên các cán bộ quân đội, công an cho rằng đây là dịp được gặp gỡ, thăm hỏi, ôn lại những kỷ niệm hào hùng và vui mừng trước những thành quả thành phố ta đã đạt được trên tất cả các lĩnh vực kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh và khẳng định không ngừng đóng góp sức mình vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; nguyện tiếp tục phát huy phẩm chất bộ đội Cụ Hồ, chung tay góp sức vào các lĩnh vực hoạt động ở địa phương, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, tạo sự đồng thuận trong nhận thức và hành động của các tầng lớp nhân dân trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới; xây dựng quê hương Sầm Sơn ngày càng giàu đẹp.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Hoàng Thăng Giáp, Chủ tịch UBND phường gửi lời chúc mừng tốt đẹp tới toàn thể cán bộ quân đội, công an, LLVT trong địa bàn đã nghỉ công tác, đồng thời nhấn mạnh những đóng góp to lớn của cán bộ quân đội, công an trong phường qua các thời kỳ được các thế hệ tự hào, trân trọng và noi gương… Qua đó, đồng chí mong muốn, dù đã nghỉ hưu nhưng các cán bộ quân đội, công an sẽ tiếp tục đóng góp nhiều ý kiến, kinh nghiệm quý báu để xây dựng LLVT trong phường Trung Sơn ngày càng vững mạnh toàn diện. Tiếp tục phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ xây dựng quê hương thành phố Sầm Sơn nói chung, phường Trung Sơn nói riêng ngày càng phồn vinh và giàu đẹp.