1905 người đang online

Liên đoàn lao động thành phố: Quán triệt, triển khai thực hiện các Nghị quyết, chỉ thị, Kết luận của Trung ương Đảng và chương trình xây dựng đội ngũ chủ tịch công đoàn cơ sở ngoài nhà nước đủ năng lực, phẩm chất đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ

Đăng ngày 06 - 12 - 2019

Sáng ngày 6/12, Liên đoàn lao động thành phố tổ chức hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các nghị quyết, chỉ thị, kết luận của Trung ương đảng; chương trình xây dựng đội ngũ Chủ tịch công đoàn cơ sở ngoài khu vực nhà nước đủ năng lực, phẩm chất đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ.

LĐLĐ thành phố quán triệt, triển khai nghị quyết, chỉ thị của Trung ương và của tỉnh tới đội ngũ cán bộ công đoàn cơ sở

Tại hội nghị, các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch công đoàn cơ sở trực thuộc, đội ngũ báo cáo viên LĐLĐ thành phố được học tập quán triệt Quy định số 205 – QĐ/TW của Trung ương về kiểm soát quyền lực trong công tác cán bộ và chống chạy chức, chạy quyền; Chỉ thị 37- CT/ TW của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định và tiến bộ trong tình hình mới và Chương trình xây dựng đội ngũ chủ tịch công đoàn cơ sở ngoài khu vực nhà nước đủ năng lực, phẩm chất, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ  và thông tin tình hình kinh  tế - xã hội, quốc phòng – an ninh thành phố Sầm Sơn năm 2019.

Đồng chí Đào Thị Lý, Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố quán triệt, triển khai các Chỉ thị, Nghị quyết

Đồng chí Đào Thị Lý, Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố nhấn mạnh tầm quan trọng của việc học tập, quán triệt Quy định số 205 – QĐ/TW và Chỉ thị số 35 – CT/ TW; đặc biệt là chương trình xây dựng đội ngũ chủ tịch công đoàn khu vực ngoài nhà nước đủ năng lực, phẩm chất, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ đối với các cán bộ công đoàn các cấp. Đồng chí đề nghị các cán bộ công đoàn cần làm tốt công tác tuyên truyền về tinh thần, nội dung của Nghị quyết, Quy định, Chương trình tới người lao động trong các đơn vị, doanh nghiệp, góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ đảng, chính quyền, cán bộ công đoàn các cấp đủ năng lực, phẩm chất lãnh đạo cơ quan và tổ chức công đoàn vững mạnh.