Thành phố Sầm Sơn: 33.043 bài dự thi tìm hiểu 990 năm danh xưng Thanh Hóa với tư cách là đơn vị hành chính trực thuộc Trung ương

Đăng ngày 22 - 03 - 2019

Chiều ngày 20/3, Thành ủy Sầm Sơn tổ chức tổng kết và trao giải cuộc thi Tìm hiểu 990 năm danh xưng Thanh Hóa với tư cách là đơn vị hành chính trực thuộc Trung ương.

Đồng chí Nguyễn Quốc Uy, Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trao giải nhất cho tập thể ngành giáo dục

Thực hiện Kế hoạch của Ban tổ chức cuộc thi tìm hiểu 990 năm danh xưng Thanh Hóa với tư cách là đơn vị hành chính Trung ương”cấp tỉnh, thành phố Sầm Sơn đã triển khai kế hoạch và phát động hưởng ứng cuộc thi đến 100% tổ chức đảng trực thuộc, đoàn thể và các cơ qua, đơn vị trên địa bàn. Sau 4 tháng triển khai, cuộc thi đã thu hút được 33043 bài tham dự. Đây là cuộc thi có số lượng người tham gia cao nhất từ trước đến nay. Nhìn chung, các bài thi đều thể hiện được tình cảm, trách nhiệm và những hiểu biết sâu sắc, trân trọng, tự hào về quá trình lịch sử của tỉnh Thanh Hóa và đề xuất nhiều giải pháp xây dựng Thanh Hóa thành tỉnh kiểu mẫu. Nhiều bài thi được đầy tư công phu về cả trí tuệ, công sức, có giá trị cao về mặt nội dung và hình thức.

Đồng chí Võ Mạnh Sơn, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy trao giải nhất cho cá nhân đồng chí Phạm Văn Hùng, chuyên viên phòng Quản lý đô thị

Ban Tổ chức đã chấm điểm và lựa chọn được 12 tập thể, 18 cá nhân có số lượng  bài thi cao, chất lượng bài thi tốt để trao giải. Về tập thể, giải nhất thuộc về Ngành giáo dục Sầm Sơn, giải nhì thuộc về Đảng bộ cơ quan chính quyền thành phố và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố. Về cá nhân, giải nhất thuộc về đồng chí Phạm Văn Hùng, phòng Quản lý đô thị; giải nhì thuộc về đồng chí Nguyễn Thị Phương Thanh, Phó Chánh Văn phòng UBND thành phố và đồng chí Trần Công Sinh, giáo viên trường THPT Nguyễn Thị Lợi.