Chi đoàn Công an phường Quảng Châu: Tuyên truyền về bạo lực học đường

Đăng ngày 26 - 03 - 2019

“Ngôi trường an toàn không có bạo lực”, “ Nói không với bạo lực học đường”, “ Đừng vung tay – hãy cầm tay”…. là khẩu hiệu được đưa ra trong buổi sinh hoạt ngoại khóa tuyên truyền về phòng, chống bạo lực học đường do Ban giám hiệu trường THCS Quảng Châu phối hợp Chi đoàn Công an phường Quảng Châu tổ chức thu hút gần 550 em học sinh, các thầy, cô giáo và đại diện hội cha mẹ học sinh của nhà trường cùng tham dự.

Buổi sinh hoạt ngoại khóa tuyên truyền về bạo lực học đường tại trường THCS Quảng Châu

Tại buổi sinh hoạt ngoại khóa, lực lượng công an phương Quảng Châu đã cung cấp thêm cho các em những kiến thức về thực trạng bạo lực học đường đang diễn ra hiện nay, chỉ rõ nguyên nhân, hậu quả, cách phòng tránh bạo lực học đường và các kỹ năng để các em học sinh tự bảo vệ mình và bạn bè để tránh bị bạo lực học đường..

Đây là chương trình thiết thực, bổ ích nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của toàn xã hội về phòng, chống bạo lực học đường, giúp các em học sinh có thêm kiến thức, kỹ năng phòng chống bạo lực học đường; tự giác tu dưỡng, rèn luyện bản thân, chung tay xây dựng phong trào trường học thân thiện, học sinh tích cực.