Cổng thông tin điện tử tỉnh thanh hóa

Thành phố Sầm Sơn

Sôi động với lễ hội Carnaval tại Sầm Sơn

Đăng ngày 14 - 04 - 2019
100%

Ngày 13/4, tuyến đường Hồ Xuân Hương trở nên sôi động, nhộn nhịp với lễ hội carnaval lần đầu tiên được tổ chức tại Sầm Sơn, Thanh Hóa

Lễ hội Carnaval tại tuyến đường Hồ Xuân Hương, Sầm Sơn. Ảnh VnExress

          Đúng 10h sáng, dàn xe hoa lộng lẫy cùng với hơn 70 vũ công châu Âu chuyên nghiệp cùng với âm thanh tưng bừng khấy động khán giả. Đoàn Carnival Đường phố xuất phát từ Quảng trường biển ngã ba Hồ Xuân Hương – Hai Bà Trưng, diễu hành đến khu vực sân khấu Lễ khai mạc Du lịch biển Sầm Sơn 2019. Đoàn diễu hành dừng biểu diễn tại các cửa biển, gồm: ngã ba đường Hai Bà Trưng- Hồ Xuân Hương, ngã ba Lê Thánh Tông- Hồ Xuân Hương và ngã ba Tây Sơn - Hồ Xuân Hương.

Vũ điệu Châu Mỹ sôi động. Ảnh VnE

         Tham dự lễ hội Carnaval đường phố, du khách được tận mắt chiêm ngưỡng hai xe hoa được thiết kế, trang trí hoành tráng và công phu. Mỗi xe hoa được tạo dựng như một kiệt tác nghệ thuật với những hình ảnh ấn tượng mang hơi thở của đại dương như sóng biển, san hô, các sinh vật biển sinh động…

Các vũ công Châu Âu xinh đẹp

          Cùng với đó, hơn 70 vũ công Châu Âu chuyên nghiệp đến từ khu du lịch hàng đầu Việt Nam – Sun World Ba Na Hills trong trang phục rực rỡ, nhiều màu sắc cống hiến những vũ điệu nóng bỏng, những tiết mục nghệ thuật đầy cuốn hút và hấp dẫn như: Múa Carnival châu Mỹ, múa lửa, múa trống…, khuấy động không gian và kéo bước chân của người dân cùng du khách xuống phố, hòa vào không khí sôi động của lễ hội đường phố.

          Em Nguyễn Thị Thu Trang, sinh viên học viện Tài chính chia sẻ: “Được nghỉ học, em về quê tham dự lễ hội du lịch biển, em thật sự ấn tượng với lễ hội Carnaval lần đầu tiên được tổ chức tại Sầm Sơn; các anh chị vũ công rất xinh đẹp, biểu diễn bốc lửa; âm nhạc thì sôi động rất hợp với giới trẻ chúng em.

          Anh Nguyễn Quốc Trường, du khách đến từ Hà Nội hào hứng cho biết: “Tôi đã rất nhiều lần tham dự lễ hội du lịch biển Sầm Sơn. Đây là lần đầu tiên được tham dự lễ hội đường phố hoành tráng, mới lạ thế này. Sầm Sơn những năm gần đây đã thay đổi rất nhiều, hiện đại hơn, thân thiện hơn và càng ngày càng tổ chức nhiều hoạt động  phong phú, độc đáo và đẳng cấp hơn. Chắc chắn du lịch Sầm Sơn sẽ rất phát triển trong tương lai”.

Rất đông khán giả hào hứng tham gia lễ hội đường phố

          Lần đầu tiên đưa Carnival đường phố đến với thành phố biển Sầm Sơn, Tập đoàn Sun Group mong muốn được góp thêm một điểm nhấn độc đáo cho Lễ hội du lịch Biển Sầm Sơn 2019. Đồng thời, tạo thêm trải nghiệm đáng nhớ cho du khách cũng như người dân địa phương và mở ra một mùa du lịch mới thật khác biệt ở thành phố biển Sầm Sơn.

 

Ý kiến bạn đọc
  <

  Tin mới nhất

  Hội đồng nhân dân thành phố giám sát công tác quản lý nguồn vốn tín dụng chính sách năm 2019 tại...(16/08/2019 4:22 CH)

  Giám sát công tác quản lý nguồn vốn tín dụng chính sách xã hội năm 2019 tại xã Quảng Minh và...(16/08/2019 3:04 CH)

  Hội nghị trực tuyến: Sơ kết 3 năm thực hiện Nghị quyết số 04- NQ/TU của Ban Chấp hành Đảng bộ...(14/08/2019 4:02 CH)

  Giám sát công tác quản lý nguồn vốn tín dụng chính sách xã hội năm 2019 tại phường Quảng Vinh(14/08/2019 3:47 CH)

  Hội nghị trực tuyến: Học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các Nghị quyết, Chỉ thị của Bộ...(13/08/2019 3:34 CH)

  Liên đoàn lao động thành phố Sầm Sơn quyên góp hỗ trợ 150 triệu đồng, xây trường học và các gia...(12/08/2019 3:54 CH)

  Thành phố Sầm Sơn: Hoàn thành cuộc thi “học tập di chúc của chủ tịch Hồ Chí Minh” cấp cơ sở.(09/08/2019 3:44 CH)

  Thành phố Sầm Sơn: Sơ kết công tác lao động- thương binh, xã hội 6 tháng đầu, triển khai nhiệm vụ...(02/08/2019 8:27 SA)