Hội LHPN thành phố: Hội thi nấu ăn “Mâm cơm gia đình, ấm áp yêu thương”

Đăng ngày 08 - 04 - 2019

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Lễ hội Tình yêu - Hòn Trống Mái lần đầu tiên được tổ chức tại Sầm Sơn, chiều ngày mùng 5/4, Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố tổ chức hội thi nấu ăn với chủ đề “Bữa cơm gia đình, ấm áp yêu thương”. Đây là hoạt động đặc sắc nhằm tôn vinh giá trị truyền thống, danh thắng Hòn Trống Mái; khẳng định tình yêu đôi lứa, hạnh phúc gia đình bền chặt, góp phần làm tăng thêm sản phẩm du lịch của thành phố và tạo không khí vui tươi lành mạnh, thu hút khách về với lễ hội tình yêu Hòn Trống Mái Sầm Sơn.

Hội thi nấu ăn” Mâm cơm gia đình, ấm áp yêu thương”

Tham gia hội thi có 11 đội thi đến từ các xã, phường. Mỗi  đội thi phải nấu hoàn thiện 1 mâm cơm gia đình cho 6 người, gồm từ 5 – 8 món ăn; số tiền mua nguyên liệu không quá 900.000 và thuyết trình về ý nghĩa chủ đề dự thi đã chọn.

Với sự khéo léo và tài nữ công gia chánh, các hội viên phụ nữ đã đem đến hội thi nhiều món ăn ngon, đảm bảo dinh dưỡng, được trình bày đẹp mắt thể hiện được sự đa dạng, độc đáo, hấp dẫn của ẩm thực Sầm Sơn.

Phường Trường Sơn là đơn vị đạt giải nhất hội thi và đạt giải phụ món ăn ngon nhất hội thi

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đơn vị phường Trường Sơn và các giải phụ: giải trang phục đẹp nhất thuộc về phương Quảng Vinh, giải trình bày đẹp nhất thuộc về phường Trung Sơn, giải món ăn ngon nhất thuộc về phường Trường Sơn và giải cho đơn vị có phần thuyết trình hay nhất thuộc về phường Bắc Sơn.

Một số hình ảnh tại hội thi:

Đơn vị xã Quảng Minh

Đơn vị phường Quảng Cư

Đơn vị phường Quảng Châu

Đơn vị phường Quảng Vinh

Đơn vị phường Bắc Sơn

Ban Tổ chức trao giấy chứng nhận và phần thưởng cho các đơn vị đạt giải