Cử tri phường Quảng Cư kiến nghị nhiều vấn đề về hạ tầng giao thông và công tác giải phóng mặt bằng các dự án

Đăng ngày 13 - 06 - 2019

Sáng ngày 13/6, tổ đại biểu HĐND thành phố gồm các ông, bà: Lê Việt Cường, ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố; Nguyễn Văn Khoa, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Quảng Cư; Phạm Gia Ất, Thành ủy viên, Chủ tịch hội nông dân thành phố; Lê Thị Truyền, Giám đốc công ty Cổ phần đầu tư xây dựng và phát triển hạ tầng Hợp Lực và 26 đại biểu HĐND phường Quảng Cư đã có buổi tiếp xúc với cử tri phường Quảng Cư.

Đại biểu HĐND thành phố, đại biểu HĐND phường tiếp xúc cử tri phường Quảng Cư

Tại buổi tiếp xúc, vấn đề cử tri phường Quảng Cư  đặc biệt quan tâm là việc phát triển hạ tầng giao thông và giải phóng mặt bằng triển khai các dự án trên địa bàn. Cử tri phường Quảng Cư đề nghị: Thành phố cần quan tâm đầu tư sửa chữa, nâng cấp các tuyến đường đã hư hỏng; khắc phục tình trạng ngập úng cục bộ ở các tuyến đường, khu dân cư, đặc biệt là các khu tái định cư mới xây dựng. Hoàn thành việc đặt tên đường và bổ sung hệ thống đèn chiếu sáng tại các tuyến đường chính trên địa bàn. Hoàn thiện hạ tầng, điện, nước tại các khu tái định cư; giải quyết dứt điểm các tồn đọng về đất đai và công tác đền bù giải phóng mặt bằng các dự án trên địa bàn…

Thay mặt chính quyền địa phương, ông Cao Thiện Long, Chủ tịch UBND phường đã tiếp thu, giải trình các vấn đề thuộc thẩm quyền địa phương.

Tổ đại biểu HĐND thành phố tiếp xúc cử tri phường Quảng Cư

Nghiêm túc tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri phường Quảng Cư, ông Lê Việt Cường, Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố khẳng định: Trong những năm gần đây, phường Quảng Cư là đơn vị có tốc độ phát triển kinh tế, đô thị hóa nhanh nhất và được cũng được tỉnh quan tâm đầu tư xây dựng nhiều tuyến đường giao thông quan trọng. Trong quá trình triển khai các dự án sẽ không tránh khỏi hạn chế, HĐND thành phố sẽ nghiêm túc tiếp thu, chỉ đạo các ngành, đơn vị liên quan từng bước khắc phục.