Tổ đại biểu HĐND thành phố tiếp xúc với cử tri xã Quảng Đại

Đăng ngày 20 - 06 - 2019

Sáng ngày 20/6, tổ đại biểu HĐND thành phố gồm các ông (bà): Phạm Văn Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Phó chủ tịch UBND thành phố; Vũ Thị Suất, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Thành uỷ; Nguyễn Thị Thanh, Thành uỷ viên, Bí thư đảng ủy xã Quảng Đại đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Quảng Đại

Tổ đại biểu HĐND thành phố tiếp xúc với cử tri xã Quảng Đại

Kiến nghị, đề xuất với đại biểu HĐND thành phố các vấn đề liên quan đến phát triển kinh tế - xã hội, cử tri xã Quảng Đại mong muốn thành phố quan tâm công tác quản lý đất đai, nhất là xác minh, thẩm định lại diện tích đất của các hộ dân sử dụng từ trước năm 1980 không có tranh chấp; bố trí các vị trí tái định cư cho những hộ dân nằm trong dự án phù hợp; quan tâm hỗ trợ xây dựng nhà văn hóa, đường giao thông liên thôn; kiểm tra, xử lý tình trạng tập kết rác thải gây ô nhiễm môi trường  của các nhà hàng ven biển trên địa bàn xã....

Sau khi nghe các ý kiến kiến nghị của cử tri, đại diện chính quyền xã Quảng Đại đã tiếp thu, giải trình các vấn đề thuộc thẩm quyền.

Tổ đại biểu HĐND thành phố tiếp xúc cử tri xã Quảng Đại

Đồng chí Phạm Văn Tuấn, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Phó chủ tịch UBND thành phố tiếp thu, trả lời những vấn đề cử tri quan tâm một cách cụ thể,  thỏa đáng. Các ý kiến kiến nghị của cử tri sẽ được tổ đại biểu HĐND thành phố tổng hợp trình kỳ họp thứ 13, HĐND khóa IX sắp tới. Đồng chí Phó chủ tịch UBND thành phố Phạm Văn Tuấn thông tin nhanh một số điểm nổi bật về đầu tư hạ tầng kỹ thuật để phát triển kinh tế - xã hội, nhất là phục vụ cho phát triển du lịch,  giáo dục. Trong đó phải kể đến dự án đường ven biển, đường Đông - Tây 5 Sầm Sơn, dự án Quảng Trường biển, trục cảnh quan lễ hội thành phố; dự án đường Voi - Sầm Sơn, dự án xây dựng Trường THCS Nguyễn Hồng Lễ...  Đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố đề nghị, cán bộ, nhân dân xã Quảng Đại nâng cao vai trò trách nhiệm, đồng thuận trong công tác giải phóng mặt bằng để thực hiện các dự án.