Đồng chí Đỗ Trọng Hưng, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh thăm, tặng quà các gia đình chính sách thành phố Sầm Sơn

Đăng ngày 17 - 07 - 2019

Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh- Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2019), sáng 17/7, đồng chí Đỗ Trọng Hưng, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã thăm, tặng quà các gia đình chính sách, thương, bệnh binh, Mẹ Việt Nam Anh hùng trên địa bàn thành phố Sầm Sơn. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, Văn phòng Tỉnh ủy và các đồng chí Mai Xuân Liêm, Tỉnh ủy viên, Bí thư thành ủy; Phạm Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBND thành phố, lãnh đạo phòng Lao động Thương binh và xã hội thành phố.

Đồng chí Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng và lãnh đạo các ngành, thành phố Sầm Sơn thăm, tặng quà Mẹ VNAH Lê Thị Mùi

Đoàn đã đến thăm, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Mùi (thôn Minh Thiện, xã Quảng Minh), mẹ Việt Nam anh hùng Đặng Thị Xoan (thôn Huệ Nghiêm, xã Quảng Đại) bà Mai Thị Hòe – vợ liệt sỹ Viên Đình Quy (thôn 2, Quảng Hùng), cán bộ, nhân viên và các thương, bệnh binh đang điều trị tại Trung tâm điều dưỡng thương binh nặng tỉnh Thanh Hóa tại phường Quảng Thọ.

Đồng chí Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng và lãnh đạo các ngành, thành phố Sầm Sơn thăm, tặng quà Trung tâm điều dưỡng thương binh nặng

Tại các nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, và thành phố Sầm Sơn, đồng chí Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy và  đồng chí Mai Xuân Liêm, tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên Mẹ Việt Nam Anh hùng, thương, bệnh binh, nạn nhân chất độc hóa học và các gia đình chính sách. Đồng thời mong muốn các thương, bệnh binh, Mẹ Việt Nam Anh hùng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, gia đình, luôn là tấm gương trong đời sống, lao động sản xuất, phát triển kinh tế, xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở để các thế hệ con cháu noi theo. Đồng chí đề nghị cấp ủy đảng, chính quyền, các đoàn thể và nhân dân thành phố Sầm Sơn tiếp tục làm tốt công tác “Đền ơn đáp nghĩa”, quan tâm, chăm lo để Mẹ Việt Nam Anh hùng, các gia đình chính sách, người có công có cuộc sống ngày càng tốt hơn.

Đồng chí Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng và lãnh đạo các ngành, thành phố Sầm Sơn thăm hỏi, động viên các thương binh nặng tại Trung tâm

Đồng thời động viên các cán bộ y bác sỹ Trung tâm điều dưỡng thương binh nặng khắc phục khó khăn, làm tốt công tác điều trị, chăm sóc các thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng; góp phần thể hiện sự tri ân của cấp ủy, chính quyền và nhân dân cả nước đối với những đóng góp hi sinh của các anh hùng liệt sỹ, gia đình chính sách, người có công với cách mạng