Các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền thăm, tặng quà gia đình chính sách nhân dịp 27/7

Đăng ngày 18 - 07 - 2019

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2019), sáng ngày 18/7, các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền thành phố đã đến thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng, thương, bệnh binh và các gia đình chính sách trên địa bàn thành phố.

* Đồng chí Mai Xuân Liêm, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy đã đến thăm tặng quà các đối tượng chính sách phường Quảng  Tiến và Bắc Sơn. Cùng đi có các đồng chí Trần Thanh Bình, Ủy viên ban Thường vụ Thành ủy, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự thành phố; văn phòng Thành ủy, MTTQ, phòng Lao động Thương binh & xã hội thành phố cùng lãnh đạo 2 phường.

Đồng chí Mai Xuân Liêm, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy thăm hỏi, tặng quà bà Lê Thị Guộn - mẹ liệt sỹ Phạm Gia Giòn (phường Quảng Tiến)

Đoàn đã đến thăm các gia đình mẹ liệt sỹ, thương binh, bệnh binh: Trần Ngọc Liên - Thương binh ¼, Phạm Gia Vọ - thương binh ¾, Lê Thị Guộn - mẹ liệt sỹ Phạm Gia Giòn (phường Quảng Tiến); Nguyễn Thị Mão – Thương binh 4/4, bị nhiễm chất độc hóa học; Nguyễn Thị Lễ - vợ liệt sỹ Nguyễn Văn Nam; Nguyễn Hữu Từ - bệnh binh 2/3 và Nguyễn Thị Sim – Bệnh binh 2/3 (phường Bắc Sơn). Mỗi xuất quà trị giá 1.200.000 đồng.

Đến thăm các gia đình, đồng chí Bí thư thành uỷ Mai Xuân Liêm bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp của các gia đình chính sách, thương bệnh binh trong cuộc chiến tranh bảo vệ Tổ quốc; đồng thời chúc các thương bệnh binh, mẹ liệt sỹ luôn dồi dào sức khỏe, động viên con cháu tham gia các phong trào tại địa phương. Đồng chí lưu ý cấp ủy, chính quyền phường Quảng Tiến, Bắc Sơn, phòng Lao động Thương binh & Xã hội thành phố nêu cao truyền thống uống nước nhớ nguồn, huy động các nguồn lực, đẩy mạnh các hoạt động tri ân, thăm hỏi, động viên, chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần cho các đối tượng chính sách, nhất là các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

* Các đồng chí: Võ Mạnh Sơn, Phó bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; Vũ Thị Thủy, ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy cùng đại diện lãnh đạo phòng Lao động Thương binh và Xã hội, Hội LHPN thành phố đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng, thương, bệnh binh và các gia đình chính sách trên địa bàn phường Trường Sơn, Quảng Vinh.

Đồng chí Võ Mạnh Sơn, Phó bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố thăm hỏi, tặng quà gia đình bệnh binh Văn Đình Nguyệt (KP Sơn Thủy, P. Trường Sơn)

Đoàn đến thăm, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Dung, thương binh Lê Đức Hạnh, Dư Văn Trương, bà  Lê Thị Khoa – mẹ liệt sỹ Lê Văn Thơ và Lê Viết Định (phường Quảng Vinh); gia đình bệnh binh Văn Đình Nguyệt, Trần Văn Phượng; bà Hà Thị Hòa – vợ liệt sỹ Cao Đăng Niên; bà  Nguyễn Thị Viên, vợ liệt sỹ Văn Đình Cận (phường Trường Sơn).

Tại các nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ thành phố Sầm Sơn, đồng chí Phó Bí thư thường trực Thành ủy Võ Mạnh Sơn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên Mẹ Việt Nam Anh hùng, thương, bệnh binh và các gia đình chính sách tiếp tục sống vui, sống khỏe, luôn là điểm tựa tinh thần, là tấm gương mẫu mực cho con cháu noi theo.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy khẳng định, Cấp ủy, chính quyền thành phố sẽ luôn quan tâm thực hiện tốt công tác “Đền ơn đáp nghĩa”, thực hiện hiệu quả chính sách của Đảng, Nhà nước đối với những người có công với cách mạng, tạo mọi điều kiện thuận lợi để các gia đình chính sách, người có công có cuộc sống tốt đẹp hơn.