Thành phố Sầm Sơn: Triển khai công tác tổ chức Giải đua xe đạp Quốc tế VTV Cup Tôn Hoa Sen 2019.

Đăng ngày 23 - 08 - 2019

Chiều nay 23/8, UBND thành phố tổ chức hội nghị triển khai công tác chuẩn bị phối hợp tổ chức Giải đua xe đạp Quốc tế VTV Cup Tôn Hoa Sen 2019 – chặng 4 tại TP Sầm Sơn. Đồng chí Bùi Quốc Đạt, Phó Chủ tịch UBND thành phố chủ trì hội nghị.

UBND thành phố tổ chức hội nghị triển khai công tác chuẩn bị phối hợp tổ chức Giải đua xe đạp Quốc tế VTV Cup 2019.

Tham gia giải đua có trên 120 vận động viên đến từ 12 câu lạc lộ trong nước và quốc tế. Thời gian tổ chức từ ngày 1/9 - 8/9/2019 với 8 chặng đua có tổng cự ly 1.028km và đi qua 14 tỉnh, thành phố. Trong đó, điểm xuất phát từ thủ đô Hà Nội, đi qua thành phố Hải Phòng, thành phố Đà Nẵng và các tỉnh: Bắc Ninh, Quảng Ninh, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng trị, Thừa Thiên Huế và kết thúc tại thành phố Hội An (tỉnh Quảng Nam). Vào sáng ngày 4/9/2019, các vận động viên sẽ đi qua địa bàn thành phố Sầm Sơn ở chặng 4, với nội dung đua cá nhân tính giờ tranh tài trên trục đường Hồ Xuân Hương, cự ly gần 9 km.

Tại hội nghị, các đại biểu thảo luận, thống nhất thực hiện kế hoạch phân công nhiệm vụ đăng cai giải đua xe đạp Quốc tế VTV cúp tôn Hoa Sen năm 2019 của UBND thành phố. Trong đó, chú trọng công tác bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông, công tác y tế, sơ cấp cứu; bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm; bố trí nơi lưu trú, ăn nghỉ cho đoàn đua; tổ chức hoạt động tuyên truyền, giới thiệu, quảng bá về giải đấu…

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Bùi Quốc Đạt, Phó Chủ tịch UBND thành phố nhấn mạnh, giải đua xe đạp Quốc tế VTV cúp tôn Hoa Sen năm 2019 tổ chức tại thành phố Sầm Sơn là cơ hội để quảng bá, tuyên truyền, giới thiệu về hình ảnh đất và người xứ thanh nói chung, tiềm năng, thế mạnh và sự thân thiện, mến khách của thành phố du lịch biển Sầm Sơn nói riêng, đồng chí đề nghị: Phòng văn hóa – Thông tin, Trung tâm thể dục thể thao, Trung tâm văn hóa du lịch, Công an thành phố, Bệnh viện đa khoa Sầm Sơn và các đơn vị liên quan theo chức năng nhiệm vụ, phối hợp với Ban tổ chức giải xây dựng kế hoạch cụ thể, nghiêm túc thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, không để xảy ra sự cố nào ảnh hưởng đến việc tổ chức giải đua xe đạp, góp phần để lại ấn tượng, hình ảnh đẹp, thân thiện cho các đoàn vận động viên và du khách về tham dự giải.