Chi đoàn thanh niên Cộng sản Hồ chí Minh cơ quan chính quyền thành phố đại hội lần thứ X, nhiệm kỳ 2019 – 2023

Đăng ngày 09 - 09 - 2019

Sáng ngày 7/9, Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh cơ quan chính quyền thành phố long trọng tổ chức đại hội lần thứ X. Đây là đơn vị được chỉ đạo đại hội chi đoàn điểm, nhiệm kỳ 2019- 2023. Các đồng chí Lê Việt Cường, ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố, Bí thư Đảng bộ cơ quan; Phạm Văn Tuấn, ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố; Nguyễn Thị Nga, Bí thư Thành đoàn dự và chỉ đạo đại hội.

Các đại biểu tham dự Đại hội chi đoàn cơ quan chính quyền thành phố, nhiệm kỳ 2019 - 2023

Với hơn 80 đoàn viên tham gia sinh hoạt đoàn, nhiệm kỳ qua, Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh cơ quan chính quyền thành phố luôn làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng, giáo dục truyền thống cho đoàn viên thanh niên. Đa số các đoàn viên đều có tư tưởng, chính trị vững vàng, tích cực học tập, nâng cao trình độ về mọi mặt; hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn và tham gia các hoạt động, phong trào do đoàn cấp trên phát động. Trong nhiệm kỳ, Chi đoàn đã tổ chức 3 đợt ra quân “Ngày chủ nhật xanh”, tổng dọn vệ sinh môi trường khu vực cơ quan; 5 đợt thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn; tổ chức thành công cuộc thi rung chuông vàng tìm hiểu 990 năm Thanh Hóa và tổ chức nhiều hoạt động văn hóa văn  nghệ, giao lưu thể thao, các hoạt động dịp Quốc tế thiếu nhi, Tết Trung thu cho con em cán bộ, đoàn viên trong đơn vị. Ngoài ra, trong nhiệm kỳ, chi đoàn đã giới thiệu 34 đoàn viên ưu tú đi học cảm tình đảng, giới thiệu 23 đồng chí kết nạp đảng. Đến nay, có hơn 50% đoàn viên trong chi đoàn là đảng viên.

Đại hội chi đoàn cơ quan chính quyền thành phố, nhiệm kỳ 2019 - 2023

Phát huy những thành tích đã đạt được, trong nhiệm kỳ tới, Chi đoàn cơ quan chính quyền thành phố tiếp tục triển khai thực hiện sâu rộng và  hiệu quả cuộc vận động “ Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo lời Bác”, tăng cường bồi dưỡng lý tưởng, đạo đức cách mạng, nâng cao trình độ, năng lực công tác của đoàn viên trong chi đoàn. Tích cực tham gia công tác xây dựng đảng. Nâng cao chất lượng cơ sở đoàn, đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng và lợi ích chính đáng của đoàn viên.

Các đồng chí lãnh đạo  cwo quan , Thành đoàn tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành chi đoàn cơ quan chính quyền thành phố khóa X

Đại hội đã bầu 5 đồng chí vào Ban chấp hành khóa mới. Đồng chí Nguyễn Thị Phương Thanh được tín nhiệm tái cử chức Bí thư chi đoàn cơ quan chính quyền thành phố, nhiệm kỳ 2019 – 2023.