Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Võ Mạnh Sơn: thăm, chúc tết các đơn vị và trao quà cho hộ gia đình chính sách.

Đăng ngày 16 - 01 - 2020

Sáng ngày 16/1, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Võ Mạnh Sơn đã đến thăm, chúc tết các đơn vị: phường Trung Sơn, Trung tâm Văn hóa – Thông tin – Thể thao & Du lịch thành phố và trao quà cho hộ gia đình chính sách. Cùng đi có các đồng chí Văn phòng thành ủy, Phòng Văn hóa – Thông tin, Hội Cựu chiến binh thành phố.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Võ Mạnh Sơn thăm, chúc tết cán bộ, nhân dân phường Trung Sơn

Sau khi nghe lãnh đạo phường Trung Sơn báo cáo tình hình phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng – an ninh năm 2019; công tác chuẩn bị cho nhân dân đón tết Canh Tý 2020, đồng chí Phó bí thư Thường trực Thành ủy Võ Mạnh Sơn ghi nhận , biểu dương những kết quả của đơn vị đạt được và đề nghị, phường Trung Sơn làm tốt công tác chăm lo tết cho gia đình chính sách, hộ nghèo, không để gia đình nào bị đói trong dịp tết; đồng thời tổ chức tết cho nhân dân đón tết an toàn, tiết kiệm, không vi phạm các tệ nạn xã hội như uống rượu, bia khi tham gia giao thông, bài bạc; buôn bán, tàng trữ và đốt pháo nổ. Đồng chí yêu cầu, ngay sau tết nguyên đán, phường Trung Sơn tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức Đại hội các chi bộ cơ sở tiến tới tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ phường; quan tâm phát triển du lịch theo hướng đổi mới, nâng cao chất lượng các sản phẩm du lịch phục vụ du khách; tập trung thực hiện tốt công tác giải phóng mặt bằng, đặc biệt là làm tốt công tác tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành chủ trương của nhà nước.

Đồng chí Phó bí thư Thường trực thành ủy đến thăm, tặng quà Đảng viên 75 tuổi đảng Nguyễn Thị Mạnh ở khu phố Lương Thiện, phường Trung Sơn

Tiếp đó, đồng chí Phó bí thư Thường trực thành ủy đã thăm, tặng quà các gia đình Thương  binh 4/4 Lê Duy Khoa; Đảng viên 75 tuổi đảng Nguyễn Thị Mạnh ; thương binh Nguyễn Đình Chấn ở phường Trung Sơn. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy ân cần thăm hỏi sức khỏe, chúc các gia đình đón năm mới đầm ấm, an khang, thịnh vượng; đồng thời động viên các gia đình vượt qua khó khăn, bệnh tật, là tấm gương, điểm tựa cho con cháu noi theo.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Võ Mạnh Sơn thăm, chúc tết Trung tâm Văn hóa – Thông tin – Thể thao & Du lịch thành phố

Đến thăm Trung tâm Văn hóa – Thông tin – Thể thao & Du lịch thành phố, đây là đơn vị mới sáp nhập từ 3 đơn vị: Trung tâm văn hóa du lịch, Trung tâm TDTT thành phố và Đài TT – TH Thành phố, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Võ Mạnh Sơn chúc toàn thể Ban giám đốc, cán bộ, viên chức, người lao động đơn vị đón năm mới sức khỏe dồi dào, năm mới xung lực mới, hoàn thành tốt nhiệm vụ thành phố giao, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2020, nhất là lĩnh vực văn hóa, thông tin, thể thao và du lịch. Trong đó cần làm tốt công tác tham mưu lãnh đạo thành phố và thực hiện tốt công tác  tuyên truyền các ngày lễ, kỷ niệm lớn của đất nước, địa phương như: Kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam; 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, 60 năm ngày lần đầu tiên bác Hồ về thăm Sầm Sơn (Tháng 7/1960)…; tăng cường công tác tuyên truyền giải phóng mặt bằng các dự án lớn, nhất là dự án Quảng trường biển, trục cảnh quan lễ hội thành phố; công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông trên hệ thống truyền thanh, cổng thông tin điện tử, Wesite…; đồng thời tuyên truyền nhân dân vui xuân đón tết an tòan, tiết kiệm, vui tươi, đầm ấm./.