Đồng chí Bí thư Thành ủy Nguyễn Ngọc Tiến: thăm, tặng quà các gia đình chính sách và chúc tết các đơn vị.

Đăng ngày 20 - 01 - 2020

Trong 2 ngày 19,20/1, Đoàn công tác do đồng chí Bí thư Thành ủy Nguyễn Ngọc Tiến đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng và chúc tết các đơn vị: phường Trường Sơn, Điện lực Sầm Sơn, Công an thành phố. Cùng đi có đồng chí Lê Ngọc Khanh, Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UB.MTTQ thành phố; Văn phòng Thành ủy, phòng Kinh tế - UBND thành phố.

Đồng chí Bí thư Thành ủy Nguyễn Ngọc Tiến đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng

Đến thăm các gia đình chính sách, người có công với cách mạng: Nguyễn Văn Nhượng, đảng viên 61 năm tuổi đảng; Lương Xuân Vịnh, bệnh binh 2/3; Trương Minh Hải, người hoạt động cách mạng bị  nhiễm chất độc hóa học (phường Trường Sơn). Đồng chí Bí thư Thành ủy đã bày tỏ lòng biết ơn, tri ân những đóng góp to lớn của những gia đình nói trên đối với công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống và chúc các gia đình đón Tết Canh Tý vui tươi, đầm ấm, hạnh phúc. Đồng thời mong muốn các đối tượng giữ gìn sức khỏe, là chỗ dựa tinh thần cho con cháu noi theo.

Đoàn công tác của đồng chí Bí thư Thành ủy Nguyễn Ngọc Tiến thăm, chúc mừng cán bộ, nhân dân phường Trường Sơn

Đến thăm, chúc mừng cán bộ, nhân dân phường Trường Sơn, đồng chí Bí thư Thành ủy Nguyễn Ngọc Tiến chúc cán bộ, công chức, người lao động năm mới sức khỏe, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cấp trên giao. Đồng chí Bí thư đề nghị, năm mới 2020 cấp ủy, chính quyền, các tổ chức chính trị xã hội trên địa bàn phường gương mẫu đi đầu trong phát triển hạ tầng du lịch đi đôi với phát triển văn hóa du lịch; đảm bảo tốt an ninh trật tự, phòng chống pháo nổ trong dịp trước, trong và sau tết nguyên đán; chăm lo tết cho đối tượng khó khăn đặc thù, để mọi người, mọi nhà đều đón tết cổ truyền vui vẻ, đầm ấm.

Đồng chí Bí thư Thành ủy Nguyễn Ngọc Tiến biểu dương những kết quả ngành Điện lực Sầm Sơn đã đạt được và chúc mừng cán bộ, công nhân viên chức ngành Điện năm 2020 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Tại cơ quan Điện lực Sầm Sơn, sau khi nghe lãnh đạo báo cáo nhanh tình hình hoạt động kinh doanh và phân công lịch trực trong những ngày trước trong và sau tết nguyên đán 2020, đồng chí Bí thư Thành ủy Nguyễn Ngọc Tiến đã ghi nhận, biểu dương những kết quả mà đơn vị đã đạt được và khẳng định tầm quan trọng của ngành điện trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội, nhất là ngành kinh tế du lịch của thành phố,. Nhân dịp năm mới, thay mặt lãnh đạo thành phố, đồng chí Bí thư Thành ủy chúc cán bộ, công nhân viên chức, lao động đơn vị sức khỏe, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ. Đồng chí  mong các đồng chí quan tâm hạ tầng ngành điện, đảm bảo nguồn điện phục vụ sản xuất và sinh hoạt của tổ chức doanh nghiệp, nhân dân. Trước mắt, ngành điện Sầm Sơn quan tâm phục vụ nguồn điện đảm bảo cho nhân dân vui xuân đón tết, kịp thời xử lý ngay khi có sự cố về điện xảy ra.

Đồng chí Bí thư Thành ủy Nguyễn Ngọc Tiến chúc cán bộ, chiến sỹ  Công an thành phố năm mới sức khỏe, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cấp trên giao.

Đến thăm, chúc tết Cơ quan Công an thành phố, đồng chí Bí thư Thành ủy ghi nhận, đánh giá cao sự chủ động có những biện pháp nghiệp vụ đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội, góp phần phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn thành phố. Năm 2020, thành phố diễn ra Đại hội Đảng bộ các cấp và các dự án lớn trên địa bàn, đồng chí Bí thư Thành ủy mong cán bộ, chiến sỹ Công an thành phố cần nắm chắc địa bàn, thông tin kịp thời cho Cấp ủy, chính quyền những vấn đề  phát sinh để sớm xử lý, không để xảy ra đột xuất, bất ngờ; Bên cạnh đó làm tốt công tác quản lý tốt các lĩnh vực an ninh trật tự, an toàn xã hội, nhất là công tác phòng chống pháo nổ dịp trước, trong và sau tết nguyên đán. Nhân dịp tết cổ truyền dân tộc, thay mặt lãnh đạo thành phố, đồng chí Bí thư Thành ủy chúc cán bộ, chiến sỹ  năm mới sức khỏe, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cấp trên giao. Nhân dịp năm mới, đồng chí Bí thư Thành ủy Nguyễn Ngọc Tiến gửi lời chúc đến các gia đình cán bộ, chiến sỹ sức khỏe, an khang – thịnh vượng./.