Thành phố Sầm Sơn trao 100 suất quà tết cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết Canh Tý 2020

Đăng ngày 21 - 01 - 2020

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, chia sẻ khó khăn với học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn, sáng ngày 21/1/2020, UBND thành phố phối hợp Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam, Sở Lao động, Thương binh & Xã hội tỉnh trao quà tết cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố; về dự có đồng chí Bùi Quốc Đạt, Phó chủ tịch UBND thành phố và các đồng chí Trưởng phòng Giáo dục và đào tạo, Phòng Lao động Thương binh Xã hội thành phố; Ban giám hiệu các nhà trường

Lãnh đạo Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam và đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố trao quà Tết cho học sinh nghèo vượt khó

100  suất quà đã trao tận tay các em học sinh nghèo vượt khó, học giỏi, động viên các em và gia đình vui đón năm mới vui vẻ đầm ấm.

Phát biểu tại buổi trao quà, đồng chí Bùi Quốc Đạt, Phó chủ tịch UBND thành phố chúc các học sinh sức khỏe, chăm ngoan, nỗ lực học tập, luôn là con ngoan trò giỏi.

Lãnh đạo phòng Giáo dục&Đào tạo, phòng Lao động Thương binh và Xã hội  thành phố trao quà Tết cho học sinh nghèo vượt khó

Được biết, trong dịp này, Cấp ủy chính quyền trên địa bàn TP Sầm Sơn sẽ tiếp tục kêu gọi quyên góp, ủng hộ từ cán bộ, công nhân viên chức, các doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong và ngoài TP để chia sẻ những khó khăn, giúp đỡ trẻ em, học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn để các em thêm tự tin, tích cực học tập, rèn luyện để trở thành người có ích cho xã hội.