Liên đoàn lao động thành phố Sầm Sơn: trao quà “Nghĩa tình đồng đội”

Đăng ngày 09 - 01 - 2020

Nhằm chăm lo đời sống cho đoàn viên công đoàn, giúp công nhân viên chức lao động bị bệnh hiểm nghèo sẽ sớm vượt qua mọi khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Chiều ngày 8/1/2020, Đồng chí đồng chí Đào Thị Lý, Thành ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ thành phố Sầm Sơn làm trưởng đoàn phối hợp phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố, Ban Dân vận thành phố đã đến tận nơi các đoàn viên trao quà “ Nghĩa tình đồng đội”

Đồng chí đồng chí Đào Thị Lý, Thành ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ thành phố Sầm Sơn trao quà cho chị Nguyễn Thị Thúy, giáo viên Trường tiểu học Quảng Hùng

Đoàn đã xuống trực tiếp đến thăm hỏi và trao  quà  cho chị Nguyễn Thị Liên, Chị Nguyễn Thị Ánh là giáo viên trường tiểu học Quảng Hùng; anh Đặng Ngọc Truyền, đoàn viên Công đoàn Trường tiểu học Quảng Hùng; chị Nguyễn Thị Thúy, đoàn viên Công đoàn trường tiểu học Quảng Cư đều bị bệnh biểm nghèo.

Chị Nguyễn Thị Liên, đoàn viên Công đoàn Trường tiểu học Quảng Hùng được Chủ tịch LĐLD thành phố ân cần thăm hỏi, trao quà, động viên đoàn viên vượt qua khó khăn, chiến thắng bệnh tật

Cảm thông với hoàn cảnh, đồng chí Đào Thị Lý, Chủ tịch LĐLĐ thành phố đã ân cần thăm hỏi động viên các đoàn viên khắc phục khó khăn vươn lên trong cuộc sống, và trao quà nghĩa tình đồng đội cho các đoàn viên công đoàn. Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tình cảm trách nhiệm của tổ chức công đoàn trong việc chăm lo đời sống người lao động, qua đó giúp đoàn viên, công nhân viên, người lao động có chỗ ở ổn định yên tâm lao động sản xuất và công tác.

Được biết, tặng quà “ Nghĩa tình đồng đội” là hoạt động thường xuyên và ý nghĩa củả liên đoàn lao động thành phố, nhằm phát huy giá trị “Ngôi nhà chung Liên đoàn lao động”, góp phần động viên cán bộ nhân viên người lao động, yên tâm công tác vượt qua khó khăn, thực hiện khát vọng chung giúp công nhân viên chức lao động bị bệnh hiểm nghèo vượt qua mọi khó khăn và chiến thắng bệnh tật.