Đoàn thanh niên phường Quảng Thọ: Tổ chức hành trình về nguồn dâng hương báo công tại Chi bộ Hòa Chúng

Đăng ngày 06 - 07 - 2020

Hướng tới chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025 , hưởng ứng ra quân Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2020. Chiều ngày 4/7, Đoàn thanh niên phường Quảng Thọ đã tổ chức kết nạp đoàn viên mới và tổ chức dâng hương, dâng hoa tại khu thành lập Chi bộ Đảng đầu tiên- Chi bộ Hòa Chúng, xã Quảng Thọ nay thuộc phường Quảng Thọ, thành phố Sầm Sơn. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Nga, Bí thư thành đoàn thành phố; đại diện các đồng chí lãnh đạo phường và cán bộ, đoàn viên thanh niên trên địa bàn phường.

Sau lễ kết nạp, Đoàn thanh niên phường Quảng Thọ đã tổ chức cho đoàn  viên dâng hương, dâng hoa tại nơi thành lập chi bộ Đảng đầu tiên- Chi bộ Hòa Chúng.

Đoàn thanh niên phường Quảng Thọ đã kết nạp 100 thanh niên tích cực vào hàng ngũ của Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phường Quảng Thọ. Sau lễ kết nạp, tại nơi thành lập chi bộ Đảng đầu tiên- Chi bộ Hòa Chúng, các đồng chí lãnh đạo cùng cán bộ, đoàn viên thanh niên phường Quảng Thọ đã dâng hương, dâng hoa  và báo công với các thế hệ Đảng viên Đảng Cộng Sản về những thành tích nổi bật mà tuổi trẻ thành phố nói chung và của phường Quảng Thọ nói riêng đã đạt được. Những năm qua, phong trào thanh niên tình nguyện, xung kích, sáng tạo được các cấp bộ Đoàn - Hội – Đội của  phường triển khai rộng khắp, đem lại hiệu quả thiết thực. Hàng năm có nhiều công trình, phần việc thanh niên được triển khai thực hiện, thu hút sự tham gia tích cực của đông đảo cán bộ, đoàn viên thanh niên tham gia. Thông qua các phong trào, đã xuất hiện nhiều tấm gương đoàn viên thanh niên tiên tiến, qua đó góp phần xây dựng  thành phố Sầm Sơn nói chung, phường Quảng Thọ nói riêng ngày càng phát triển.

Các đồng chí cán bộ, đoàn viên thanh niên chụp ảnh lưu niệm tại nơi thành lập Chi bộ Hòa Chúng.

Ngay sau lễ dâng hương dâng hoa, các đoàn viên thanh niên ra quân dọn vệ sinh khu vực khuôn viên -  nơi thành lập Chi bộ Hòa Chúng.