Đồng chí Bùi Quốc Đạt, Phó Chủ tịch UBND thành phố thăm, tặng quà cho các hội viên người cao tuổi.

Đăng ngày 29 - 09 - 2020

Sáng ngày 29/9, đồng chí Bùi Quốc Đạt, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho các hội viên người cao tuổi có hoàn khó khăn, cô đơn, ốm đau dài ngày trên địa bàn phường Trung Sơn, Quảng Tiến nhân kỷ niệm ngày Quốc tế người cao tuổi 1/10. Cùng đi có các đồng chí Trưởng phòng Lao động Thương binh & Xã hội thành phố; Chủ tịch Hội người cao tuổi thành phố; lãnh đạo phường Trung Sơn, Quảng Tiến.

Đồng chí Bùi Quốc Đạt, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố  cùng các thành vên trong đoàn đến thăm, trao quà cho ông Hoàng Thăng Ngói –  Người cao tuổi ở khu phố Hoan Kính , phường Trung Sơn

Đến thăm các gia đình ông (bà): Hoàng Thăng Ngói, Nguyễn Thị Phương – khu phố Hoan Kính , phường Trung Sơn; Vũ Bá Sỹ - khu phố Trung Thịnh, phường Quảng Tiến, đồng chí lãnh Bùi Quốc Đạt, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình cuộc sống, sinh hoạt của người cao tuổi. Đồng thời mong muốn các cụ cao tuổi tiếp tục giữ gìn sức khỏe, sống vui vẻ cùng con cháu, đồng thời là chỗ dựa tinh thần, động viên con cháu học tập, rèn luyện, phát triển kinh tế địa phương. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố đề nghị cấp uỷ đảng, chính quyền, đoàn thể địa phương, mỗi gia đình cần quan tâm, chăm sóc chu đáo hơn nữa đối với người cao tuổi, bảo đảm cho các cụ có cuộc sống đầy đủ về vật chất, vui vẻ về tinh thần.

Đồng chí Bùi Quốc Đạt, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố đã ân cần thăm hỏi, động viên ông Vũ Bá Sỹ - người cao tuổi ở khu phố Trung Thịnh, phường Quảng Tiến.

Nhân dịp này, Hội người cao tuổi thành phố và 11 hội người cao tuổi xã, phường đã trao 290 suất quà cho  người cao tuổi có hoàn khó khăn, cô đơn, ốm đau dài ngày… với tổng số tiền 73.600.000 đồng. Đây là việc làm thường niên của cấp ủy, chính quyền, hội người cao tuổi thành phố nhằm động viên các hội viên người cao tuổi vượt qua khó khăn, bệnh tật, sống vui, sống khỏe cùng với con cháu.

Được biết, nhân kỷ niệm ngày Quốc tế người cao tuổi, trong tháng 9 và tháng 10 này, Hội người cao tuổi thành phố sẽ tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, tọa đàm kỷ niệm tại các hội cơ sở; tổ chức triển khai kế hoạch tổng kết nhiệm kỳ, kiện toàn nhân sự các chi hội trưởng, chi hội phó Hội người cao tuổi.