Liên đoàn lao động Sầm Sơn tổ chức chương trình “Tết sum vầy – Gắn kết yêu thương”

Đăng ngày 18 - 01 - 2021

Sáng ngày 18/1/2020, tại Hội trường Công ty cổ phần MTĐT & DVDL Sầm Sơn, Liên đoàn lao động thành phố tổ chức chương trình “Tết sum vầy - gắn kết yêu thương” và tổ chức ký giao ước thi đua năm 2021. Cũng trong khuôn khổ sự kiện này Công đoàn công ty Cổ phần MTĐT & DVDL Sầm Sơn long trọng tổ chức đón nhận Cờ Thi đua, bằng khen của Tổng liên đoàn lao động Việt Nam. Về tham dự sự kiện này có các đồng chí Võ Mạnh Sơn, Ủy viên BCH LĐLĐ Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa; Lương Tất Thắng, Uỷ Viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh thanh hóa, Bí thư Thành ủy thành phố; Bùi Quốc Đạt, UVBTV thành ủy, Phó chủ tịch UBND thành phố; các đồng chí lãnh đạo Liên đoàn lao động thành phố; đại diện các nhà tài trợ, đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn được hỗ trợ trao quà tết Sum vầy.

Đồng Chí Võ Mạnh Sơn, Ủy viên BCH LĐLĐ Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa và đồng chí  Lương Tất Thắng; Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy thành phố đã chúc tết và trao 26 suất quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn

Đã thành thông lệ, vào dịp giáp Tết nguyên đán, Liên đoàn lao động tỉnh và Liên đoàn lao động thành phố đã chỉ đạo các công đoàn cơ sở trực thuộc phối hợp cùng lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp chăm lo Tết cho đoàn viên, người lao động. Thường xuyên nắm bắt tình hình lao động, đời sống, việc làm, thiết thực chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động; tăng cường kiểm tra, giám sát việc thực hiện các chế độ, chính sách đối với NLĐ, bảo đảm quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho đoàn viên, người lao động.

Tại chương trình “Tết sum vầy – Gắn kết yêu thương ”, đồng Chí Võ Mạnh Sơn, Ủy viên BCH LĐLĐ Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa.  Lương Tất Thắng; Uỷ Viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh thanh hóa, Bí thư Thành ủy thành phố đã chúc tết và trao 26 suất quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng và gói quà tết.

Đoàn viên Trương Văn Hải, Công đoàn Phường Quảng Vinh đã  nhận kinh phí 50 triệu đồng của nhà tài trợ Mobiphone Thanh Hóa xây dựng nhà mái ấm công đoàn.

Tiếp đó nhà tài trợ Mobiphone Thanh Hóa đã trao kinh phí 50 triệu đồng hỗ trợ xây dựng “Mái ấm công đoàn” cho gia đình đoàn viên Trương Văn Hải, Công đoàn Phường Quảng Vinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, cha mẹ già yếu, vợ ốm đau triền miên, con mắc bệnh hiểm nghèo. Dù gặp nhiều khó khăn, đoàn viên Trương Văn Hải đã nỗ lực vượt khó vươn lên, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Các nhà tài trợ Bưu điện tỉnh Thanh Hóa. Ngân hàng NN& PTNT chi nhánh Bắc Thanh hóa; Công ty TNHH ĐTXD & phát triển Hạ tầng Hợp Lực; Liên Đoàn Liên động  thành phố trao quà lao gần 70 suất quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng chí  Đào Thị Lý, Thành ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ thành phố và lãnh đạo các cơ quan, doanh nghiệp trao tận tay các phần quà ý nghĩa cho các đoàn  viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình “Tết sum vầy- gắn kết yêu” đã góp phần động viên, sẻ chia những khó khăn, giúp đoàn viên -  người lao động vượt qua khó khăn, đón tết cổ truyền của dân tộc đầm ấm, nghĩa tình, tạo động lực, niềm tin để đoàn viên, người lao động yên tâm làm việc, hoàn thành  tốt nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này, các đồng chí khối trưởng các khối thi đua đã ký cam kết thi đua năm 2021 với đồng chí Chủ tịch liên đoàn lao động thành phố.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện này, Công đoàn Công ty cổ phần MTĐT & DVDL Sầm Sơn  được đón nhận Cờ Thi đua, Bằng khen của Tổng liên đoàn lao động Việt Nam.

Các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ tỉnh  và Thành phố trao cờ thi đua, bằng khen và hoa chúc mừng cho cá nhân và tập thể Công đoàn Công ty Cổ phần MTĐT & DVDL Sầm Sơn

Thừa ủy quyền của Tổng liên đoàn lao động Việt Nam , Đồng chí Võ Mạnh Sơn, Ủy viên BCH LĐLĐ Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa Lương Tất Thắng; Uỷ Viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh thanh hóa, Bí thư Thành ủy thành phố trao cờ thi đua và hoa chúc mừng cho Công đoàn Công ty Cổ phần MTĐT & DVDL Sầm Sơn. Đồng chí  Đào Thị Lý, Thành ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ thành phố trao bằng khen của Tổng liên đoàn lao động Việt Nam cho đồng chí Ngô Xuân Quỳnh, Chủ tịch Công đoàn Công ty.

Đây là niềm vinh dự lớn lao đối với Công ty Cổ phần MTĐT & DVDL Sầm Sơn, là dấu mốc quan trọng ghi nhận sự trưởng thành, lớn mạnh của phong trào công nhân và hoạt động công đoàn của công ty.