Hiệp hội doanh nhân thành phố Sầm Sơn: Tọa đàm kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam.

Đăng ngày 13 - 10 - 2019

Chiều ngày 10/10, Hiệp hội doanh nhân thành phố Sầm Sơn tổ chức tọa đàm kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam. Dự buổi tọa đàm có các đồng chí: Mai Xuân Liêm, Tỉnh ủy Viên, Bí thư thành ủy; Võ Mạnh Sơn, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; Lương Tất Thắng, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND Thành phố; Lê Việt Cường, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố; Phạm Văn Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố; các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ thành ủy; các phòng, ban, đơn vị, xã, phường cùng các thành viên Hiệp hội doanh nghiệp thành phố.

Các đồng chí lãnh đạo thành phố trao hoa, chúc mừng Hiệp hội doanh nhân thành phố Sầm Sơn

Trong những năm qua, đội ngũ doanh nhân thành phố Sầm Sơn luôn chủ động, sáng tạo đầu tư vào các ngành kinh tế có thế mạnh của địa phương như: Dịch vụ du lịch; khai thác, chế biến thủy sản, xây dựng, thương mại.... tạo việc làm cho hàng ngàn lao động với mức thu nhập ổn định. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp tham gia thực hiện các chính sách xã hội, bảo đảm quyền lợi cho người lao động cũng như hưởng ứng cuộc vận động xóa đói giảm nghèo, đền ơn đáp nghĩa, ủng hộ các quỹ nhân đạo từ thiện khác….

Hiệp hội doanh nghiệp Sầm Sơn tọa đàm ngày Doanh nhân Việt Nam

Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Mai Xuân Liêm, Tỉnh ủy viên,  Bí thư Thành ủy ghi nhận và chúc mừng các doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu năm 2019, đại diện cho cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân, đơn vị, cơ sở sản xuất kinh doanh cá thể thuộc các thành phần kinh tế hoạt động trên địa bàn thành phố. Đồng chí Bí thư thành ủy khẳng định đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp của thành phố xung kích đi đầu trong công cuộc phát triển kinh tế, có ý chí làm giàu chính đáng, năng động, sáng tạo, thích ứng nhanh với điều kiện kinh doanh mới, dám nghĩ, dám làm, dám đương đầu với khó khăn, thử thách, góp phần thực hiện thành công cho sự phát triển kinh tế - xã hội của thành phố. Đồng chí mong muốn, Hiệp hội doanh nghiệp thành phố tiếp tục tập trung tiếp cận thông tin, công nghệ mới trong đầu tư sản xuất, kinh doanh, góp phần đưa doanh nghiệp không ngừng lớn mạnh, các doanh nghiệp chung sức, đồng lòng vượt qua khó khăn, duy trì tốt hoạt động sản xuất, kinh doanh, đồng hành cùng thành phố xây dựng Sầm Sơn trở thành đô thị du lịch trọng điểm Quốc gia.