Hội Cựu chiến binh thành phố trao tiền hỗ trợ sửa chữa và xây dựng nhà tình nghĩa cho hội viên nghèo

Đăng ngày 04 - 10 - 2019

Ngày 3/10, hội Cựu chiến binh thành phố đã trao tiền hỗ trợ sửa chữa và xây dựng nhà tình nghĩa cho 2 hội viên cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống tại phường Trung Sơn và Bắc Sơn.

Hội Cựu chiến binh thành phố và Cấp ủy, chính quyền địa phương trao nhà tình nghĩa và quà tặng cho gia đình CCB Nguyễn Thành Sâm, KP Vĩnh Thành, P. Trung Sơn

Với sự chung tay đóng góp của cán bộ, hội viên CCB toàn thành phố, nhằm chia sẻ, giúp đỡ những đồng đội có hoàn cảnh khó khăn, Thường trực Hội Cựu chiến binh thành phố đã trao trực tiếp số tiền 25 triệu đồng hỗ trợ sửa chữa nhà ở cho CCB Lê Xuân Hạnh, tổ dân phố Hải Thành, phường Bắc Sơn và 50 triệu đồng hỗ trợ xây mới nhà tình nghĩa cho CCB Nguyễn Thành Sâm, khu phố Vĩnh Thành phường, Trung Sơn. Bằng số tiền được hỗ trợ cùng với sự giúp đỡ của họ hàng, làng xóm và cộng đồng dân cư; 2 gia đình đã có những ngôi nhà mới khang trang, ấm áp nghĩa tình đồng đội, quê hương.

Ở trong căn nhà mới, CCB Nguyễn Thành Sâm phấn khởi, xúc động cảm ơn sự quan tâm của Cấp ủy, chính quyền, hội CCB các cấp, đồng đội và anh em, hàng xóm đã chia sẻ khó khăn, giúp gia đình có căn nhà mới vững chãi. Đây thực sự là mái ấm nghĩa tình để gia đình nỗ lực, tích cực sản xuất kinh doanh,  phấn đấu vươn lên thoát nghèo.