Đoàn học viện khóa bồi dưỡng dành cho cán bộ quản lý lãnh đạo nước công hòa dân chủ nhân dân Lào nghiên cứu khảo sát thực tế tại Sầm Sơn

Đăng ngày 13 - 11 - 2019

Nhằm nâng cao chất lượng và giúp học viên gắn lý luận quản lý hành chính nhà nước với các vấn đề thực tiễn ở địa phương, rèn luyện kỹ năng giải quyết vấn đề đặt ra, nâng cao hiệu quả, chất lượng công tác. Chiều ngày 12/11, đồng chí trưởng đoàn Sonesavanh Sivillay, Bí thư Huyện ủy, huyện Xa- na- som- bun, tỉnh Pa – Sắc (nước CHDCND Lào) cùng 19 học viên đến làm việc tại Thành phố Sầm Sơn. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Bùi Quốc Đạt, Thành Ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố, lãnh đạo văn phòng HĐND, UBND Thành phố, các trưởng phòng UBND thành phố.

Lãnh đạo thành phố Sầm Sơn làm việc với đoàn huyện Xa- na- som- bun, tỉnh Pa – Sắc (nước CHDCND Lào)

Trong không khí thắm tình hữu nghị anh em, thay mặt các đồng chí lãnh đạo thành phố, đồng chí Bùi Quốc Đạt, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố đã thông tin một số thành tựu nổi bật năm 2019 của  thành phố Sầm Sơn. Đồng thời khẳng định, tình cảm đoàn kết gắn bó giữa Đảng, chính quyền và nhân dân tỉnh Thanh Hóa và Lào.

Thay mặt lãnh đạo thành phố, đồng chí mong muốn Đảng bộ, chính quyền và nhân dân hai tỉnh tiếp tục xây dựng mối quan hệ hợp tác hữu nghị lên tầm cao mới theo tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh và cố Tổng Bí thư Cay-xỏn Phôm-vi-hản, góp phần xây dựng, củng cố vững chắc biên giới giữa hai nước Việt Nam – Lào. Tiếp đó, đồng chí Bùi Quốc Đạt, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố đã mời đoàn đi thăm quan các điểm du lịch trên địa bàn thành phố Sầm Sơn, đồng thời chúc sức khỏe các đồng chí trong đoàn, chúc mối quan hệ hợp tác toàn diện, bền vững thắm tình hữu nghị anh em giữa hai đơn vị : Sầm Sơn (tỉnh Thanh Hóa) và Xa- na- som- bun (tỉnh Pa – Sắc) ngày càng phát triển, mãi mãi xanh tươi, đời đời bền vững.