Thành phố Sầm Sơn: Triển khai đề án “Bố trí công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã ”

Đăng ngày 08 - 11 - 2019

Chiều ngày 7/11, UBND thành phố Sơn đã tổ chức hội nghị triển khai thực hiện Đề án “Bố trí Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã trên địa bàn’’. Dự và chỉ đạo có đồng chí Lương Tất Thắng, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành Phố, Trưởng Ban chỉ đạo thực hiện đề án; các đồng chí UVBTV Thành ủy, ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ thành phố; các đồng chí lãnh đạo đảng ủy, lãnh đạo công an thành phố, đội trưởng đội nghiệp vụ, trưởng công an các phường, đại diện các ban, ngành, đoàn thể của thành phố;thường trực đảng ủy,HĐND, UBND, MTTQ của 3 xã Quảng Hùng, Quảng Đại, Quảng Minh và 12 đồng chí được điều động về nhận các chức danh công an xã chính quy tại 3 xã.

Hội nghị triển khai thực hiện Đề án “Bố trí Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã trên địa bàn thành phố Sầm Sơn’’

Thực hiện Đề án của UBND tỉnh về “Bố trí Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa”, trong năm 2019, Công an thành phố Sầm Sơn sẽ điều động, bố trí 12 cán bộ, chiến sĩ đảm nhiệm các chức danh Công an xã tại 3 xã: Quảng Hùng, Quảng Đại, Quảng Minh.

Tại hội nghị, thừa ủy quyền của Giám đốc công an tỉnh, lãnh đạo Công an thành phố Sầm Sơn đã trao Quyết định điều động của Giám đốc và tặng hoa chúc mừng  cho 12 cán bộ, chiến sĩ đợt 1 năm 2019 đến đảm nhận chức danh công an xã.

Đồng chí Lương Tất Thắng, Chủ tịch UBND thành phố Sầm Sơn và đồng chí Đặng Đình Tại, UVBTV, Trưởng Công an thành phố trao hoa, quyết định cho các đồng chí đảm nhận chức danh công an xã

Thay mặt lãnh đạo thành phố, đồng chí Lương Tất Thắng, Phó bí thư, Chủ tịch UBND thành phố Sầm Sơn chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đồng chí trên cương vị mới, mặc dù rất nặng nề, khó khăn, nhưng tin tưởng các đồng chí sẽ phát huy hết khả năng, trọng trách của mình, đoàn kết, phối hợp chặt chẽ với chính quyền, địa phương để hoàn thành  xuất sắc tốt nhiệm vụ trên cương vị công tác mới để có hướng phát triển trong tương lai, góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn. Đồng chí yêu cầu, Công an thành phố, các xã có trách nhiệm quan tâm, giúp đỡ các đồng chí về nhận công tác mới hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Được biết, Sầm Sơn là thành phố đầu tiên triển khai thực hiện Đề án Công an xã chính quy trên địa bàn tỉnh./.