Đại biểu HĐND thành phố tiếp xúc cử tri phường Quảng Tiến

Đăng ngày 12 - 06 - 2019

Sáng ngày 12/6, tổ đại biểu HĐND thành phố gồm các ông, bà: Vũ Thị Hoa, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND thành phố; Vũ Đình Thịnh, Thành ủy viên, Trưởng phòng Lao động Thương binh và Xã hội; Ngô Hữu Biên, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Quảng Tiến; Lường Văn Cửu, Phó Ban Pháp Chế HĐND thành phố và các vị đại biểu HĐND phường Quảng Tiến đã có buổi tiếp xúc cử tri toàn phường.

Hội nghị tiếp xúc cử tri của đại biểu HĐND thành phố, HĐND phường Quảng Tiến

Với tinh thần dân chủ thẳng thắn, cử tri phường Quảng Tiến kiến nghị: HĐND, UBND thành phố, UBND phường Quảng Tiến quan tâm đầu tư xây dựng, sửa chữa, nâng cao chất lượng thi công các tuyến đường Nguyễn Sỹ Dũng, Tân Đức, Lê Thị Hoa…Đảm bảo an toàn điện năng và bổ sung thêm hệ đống điện chiếu sáng trên các tuyến đường chính của phường. Quan tâm đầu tư xây dựng mới và bổ sung thiết chế cho nhà văn hóa khu phố. Đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án trên địa bàn và tiến độ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lần đầu cho nhân dân; giải quyết các tồn đọng liên quan đến các khu đất thổ cư, đất xâm canh của người dân địa phương. Làm việc với công ty Văn Hiệp, đề nghị công ty hoàn trả lại kinh phí đấu tư đường nước sạch do công ty bỏ dở thi công. Rà soát, hoàn chỉnh bộ thuế sử dụng đất phi nông nghiệp, đảm bảo chính xác, công bằng. Nạo vét âu thuyền, đảm bảo luồng lạch cho các phương tiện vào tránh trú bão. Giải quyết chế độ 1 lần cho các đối tượng tham gia kháng chiến chống Mỹ được tặng Bằng khen..

Tại buổi tiếp xúc, đại diện phòng Lao động Thương binh và Xã hội và ôngTrần Học Đính, Chủ tịch UBND phường đã tiếp thu và giải trình các vấn đề thuộc thẩm quyền. Các kiến nghị khác của cử tri được bà Vũ Thị Hoa, Phó Chủ tịch HĐND thành phố tiếp thu và tổng hợp trình tại kỳ họp 13 HĐND thành phố sắp tới.