Liên đoàn lao động thành phố: tặng quà cho các cháu học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, học sinh nghèo học giỏi.

Đăng ngày 25 - 06 - 2019

Nhân tháng hành động vì trẻ em vơi chủ đề "đồng hành để lan toả yêu thương", sáng ngày 25/6, Liên đoàn lao động thành phố phối hợp với Công đoàn cơ quanThành uỷ Sầm Sơn, Công đoàn cơ quan chính quyền thành phố, công đoàn Chi cục thuế thành phố và Công đoàn Viettell Thanh Hóa - Chi nhánh Sầm Sơn đã tổ chức tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, học sinh nghèo vượt khó đạt học sinh giỏi cấp tỉnh trên địa bàn thành phố.

Liên đoàn lao động thành phố cùng các công đoàn cơ sở chuản bị chu đáo những phần quà trao cho các em.

23 suất quà mỗi suất quà trị giá 500.000đ được trao đến tận tay các em. Tuy giá trị món quà không lớn nhưng đã động viên các em học sinh tiếp tục phấn đấu học thật giỏi, để không phụ lòng của cha mẹ, nhà trường và sự quan tâm của các cấp công đoàn, cán bộ CNVCLĐ trên địa bàn thành phố.

Đồng chí Nguyễn Hữu Tuấn, Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Sầm Sơn trao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi, đạt giải cấp tỉnh năm học 2018 – 2019.

Đây là món quà thiết thực, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, chăm sóc của các cấp công đoàn đối với thế hệ tương lai của đất nước; đồng thời là động lực để các em phát huy tinh thần hăng say học tập, năng động, tự tin hơn trong cuộc sống.

Đồng chí Lê Ngọc Chinh, Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố trao quà cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn học giỏi tại xã Quảng Hùng.

Nhân dịp này, Liên đoàn lao động thành phố trao 3 suất quà cho các đoàn viên công đoàn khó khăn ốm đau đột xuất.