Ban Tuyên giáo Thành ủy: Tập huấn nghiệp vụ công tác tuyên truyền năm 2019

Đăng ngày 28 - 06 - 2019

Sáng ngày 28/6, Ban Tuyên giáo Thành ủy tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác tuyên truyền năm 2019 cho cán bộ lãnh đạo, Chuyên viên Ban Tuyên giáo, Ban Dân vận Thành ủy, Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể thành phố, các đồng chí là báo cáo viên của Đảng bộ thành phố.

Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác tuyên truyền năm 2019

Tại hội nghị tập huấn các học viên được tiếp thu 3 chuyên đề chính: Giới thiệu khái quát về quy hoạch dự án Quảng trường biển, trục cảnh quan lễ hội thành phố Sầm Sơn; những nội dung trọng tâm, cần thiết để tuyên truyền, thực hiện dự án; Giới thiệu về công tác tuyên giáo và một số kỹ năng tuyên truyền miệng. Ngoài được tập huấn các chuyên đề trên, các học viên còn được giải đáp những thắc mắc, định hướng tuyên truyền trong quá trình thực hiện nhiệm vụ…

Đ/c Vũ Thị Thủy, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy phát biểu chỉ đạo.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị tập huấn, đồng chí Vũ Thị Thủy, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thành phố đề nghị, các học viên nâng cao tinh thần trách nhiệm, tiếp thu, nắm bắt những kiến thức cơ bản, những nội dung, lợi ích của dự án đem lại đối với từng hộ gia đình và sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, thành phố Sầm Sơn, qua đó tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân, nhất là nhân dân nằm trong vùng dự án Quảng trường biển, trục cảnh quan lễ hội thành phố Sầm Sơn của Tập đoàn SunGroup đồng thuận, chấp hành chủ trương của nhà nước về việc bồi thường, giải phóng mặt bằng thực hiện dự án.